Đặt 3 suất cơm về ăn, cô gái 'rớt nước mắt' khi soi kỹ thanh sườn kinh dị của người bán vô tâm

2021-08-04 16:15
- Cô gái tá hoả với 3 suất cơm sườn nhận được, quan sát kỹ phần sườn mới ngao ngán, tiếc tiền.

Chuyện đặt đồ qua mạng chưa bao giờ hết những bi hài. Sản phẩm tốt, đúng như hình tất nhiên là phần đa, nhưng những phen người nhận hốt hoảng vì sản phẩm quá xấu xí, không như hình cũng không phải là ít. Đa số người mua thường nhìn hình ảnh để đặt cơm, đồ ăn hay sản phẩm, song không phải lúc nào cũg được như hình chụp.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về sản phẩm nhận được khi đặt món cơm sườn mùa dịch. Người chia sẻ hình ảnh chỉ biết thốt lên "rớt nước mắt".

Theo hình ảnh được chia sẻ, suất cơm sườn nhận được là đầy đặn, không hề ít. Ngoài cơm còn có nước mắm, dưa chuột ăn kèm. Nhưng chi tiết đáng soi nhất là phần sườn. Các thanh sườn khá dài nhưng không hề ngon mắt đã đành, phần thịt sườn không có. Người mua có ăn cũng chỉ biết gặm xương mà thôi. 

Đặt 3 suất cơm sườn về ăn, cô gái 'rớt nước mắt' vì nhìn thấy thứ này, dân mạng phán nhìn tương 'xương bốc mộ'

Đặt 3 suất cơm sườn về ăn, cô gái 'rớt nước mắt' vì nhìn thấy thứ này, dân mạng phán nhìn tương 'xương bốc mộ'

Cư dân mạng đùa rằng, cô gái không nên trách cứ vì món ăn có tên cơm sườn chứ không phải là "cơm thịt sườn" nên không nên đòi hỏi.

Tuy vậy, điều đáng nói ở đây là cách người bán chuẩn bị món cơm sườn cho khách. Hình thức trình bày không được đẹp đã đành, nhưng chi tiết khiến người ta "giận tái mặt" là thanh sườn. Miếng sườn có thể bé nhưng phải có thịt để ăn, còn ở đây gần như là miếng xương không hơn không kém.

 "Trông như xương bốc mộ, sườn đông lạnh này chỉ 40.000 đồng/kg", một cư dân mạng cho hay.

"Sườn nhiều thế này ăn vài tuần không hết thật chứ, trả lại cho chủ quán, đòi tiền thôi, bán không có tâm gì cả", một người khác nêu ý kiến.

"Cơm sườn này bán cho mấy em cún hả mọi người. Mua suất này cún chắc còn chê bai không ăn chứ đừng nói là người", một người khác nêu ý kiến.
Cách đây không lâu, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh chụp suất cơm đặt qua mạng. Khi shipper đưa đến, chàng trai vô tư thưởng thức thì phát hiện một thứ bên trong.

Suất cơm trông khá ngon mắt, được đựng trong khay nhựa. Các ngăn bên trong có cơm, lạc, rau và thịt gà. Ai cũng nghĩ chỉ cần chừng đó thức ăn đã có một bữa ăn ngon, no bụng. Tuy nhiên, khi cầm đũa ăn, người mua mới tá hỏa với một "sinh vật lạ". Sau khi trấn tĩnh, anh chàng cho rằng đó là con đỉa.

Suất cơm nhìn qua rất ngon nhưng bưới kỹ phía dưới rau mới phát hiện điều kinh khủng.

Anh chàng chia sẻ hình ảnh viết: "Vì là nhờ gọi ship hộ không biết bắt đền ai nên em up lên đây cảnh tỉnh bà con khi ăn rau bới kỹ một chút nhé...".

Thế nhưng cư dân mạng cho rằng, đỉa không thể dài như vậy mà hình dáng giống con giun đất nhiều hơn. Trên thực tế, nếu đây là giun đất thì không  quá đáng sợ vì nó không chứa chất độc hay gây hại gì với sức khỏe. Mặc dù vậy, nói gì đi chăng nữa, một suất cơm mà có "sinh vật lạ" bên trong cũng làm cho người ăn cảm thấy kém hài lòng.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, có thể do người chế biến quá vội, nhặt không kỹ nên bị sót giun đất. Thế nhưng, một số ý kiến yêu cầu đã làm đồ ăn, bán cho khách thì phải có tâm.

Thu Trang (tổng hợp)

  •  
     

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Khi bình yên, người ta thường quên đi lời thề trong giông bão