Bất ngờ thông tin về nhóm phụ nữ cởi áo chơi team building trên bãi biển

2022-09-14 19:32
- Trong các ngày 25 và 26-7-2020, nhóm du khách tổ chức chương trình du lịch biển hè tại Hạ Long và tham gia chơi team building ở bãi tắm thuộc Khu du lịch Bãi Cháy.

Theo nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động, nhóm du khách là nhân viên, đại lý kinh doanh của một đại lý bán hàng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc. Trong các ngày 25 và 26/7/2020, nhóm du khách tổ chức chương trình du lịch biển hè tại Hạ Long và tham gia chơi team building ở bãi tắm thuộc Khu du lịch Bãi Cháy.

Ngày 13/9, mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài hơn một phút ghi lại cảnh nhóm nữ du khách tổ chức vui chơi tập thể tại một bãi tắm.

Bất ngờ thông tin về nhóm phụ nữ cởi áo chơi team building trên bãi biển

Thông tin từ mạng xã hội cho rằng sự việc trên diễn ra trên bãi tắm thuộc Khu du lịch Bãi Cháy, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Theo clip, trong quá trình vui chơi, nhóm nữ du khách có hành vi cởi áo để tham gia chơi trò chơi ngay trên khu vực bãi cát. Nhiều người chứng kiến sự việc hô hào và quay lại video, đăng tải lên mạng xã hội.

Clip sau khi được đăng tải đã tạo ra nhiều tranh cãi. Đa số ý kiến cho rằng hành động những người phụ nữ lột áo ngực giữa bãi biển để tham gia trò chơi là phản cảm vì đây là bãi tắm công cộng.

Ngay sau khi chia sẻ hình ảnh, cư dân mạng đã chỉ trích rất nhiều hành vi phản cảm của nhân viên công ty cũng như trò team buiding này.

Đa số mọi người cho rằng, đây đều là những người phụ nữ trưởng thành sao lại có hành động thiếu suy nghĩ như vậy, đồng thời mong muốn các cơ quan chức năng xử lý nghiêm minh các hành vi, trò chơi phản cảm trong các hoạt động tại nơi công cộng.

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh chiều 13/9 cho biết, clip nhóm nữ du khách cởi áo chơi team building trên bãi biển này được quay từ năm 2020 chứ không phải trong mùa hè năm nay.

Sáng 13/9, một lãnh đạo của TP Hạ Long cho biết đã tiếp nhận nội dung phản ánh. Vị này xác nhận hình ảnh trên xảy ra tại bãi tắm thuộc Khu du lịch Bãi Cháy.

“Chúng tôi đang chỉ đạo cơ quan chuyên môn phối hợp cùng Phòng văn hóa thành phố, Ban quản lý bãi tắm điều tra, xác minh làm rõ hành vi của nhóm du khách trên”, vị lãnh đạo TP Hạ Long cho biết.

UBND thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) cũng có văn bản hoả tốc chỉ đạo Công an Thành phố Hạ Long chủ trì kiểm tra, xác minh và xử lý nội dung thông tin clip team building phản cảm.

Thu Trang (tổng hợp)

Chọn quần jeans ôm cho nàng mũm mĩm