qc-epoint

Những nữ MC cởi áo, không ngại 'lột đồ' trên sóng truyền hình khiến khán giả 'hốt hoảng' không tin nổi

2020-09-16 16:20
- Đây là những lần mà các MC khiến cho dân tình thực sự sốc và choáng.

MC lột đồ trên sóng

Năm 2014, trong khi đang dẫn một chương trình về World Cup, kênh DLN ở Venezuela đã sáng tạo bằng cách cho các MC nóng bỏng khỏa thân để đưa tin.

Những nữ MC cởi áo, lột đồ trên sóng truyền hình khiến khán giả 'hốt hoảng' không tin nổi

Các MC bắt đầu chương trình với bộ đồ nóng bỏng, sau đó cởi ra phô vòng một. Để hút thêm fan đài này còn công bố không thu phí trong thang diễn ra World Cup.
Trong số các MC cởi đồ trên sóng có MC xinh đẹp Yuvi Pallares lột sạch đồ khoe đường cong nóng bỏng, quyến rũ và gợi cảm. Cô thực hiện hành động này khi đưa tin về Cristiano Ronaldo. Bản tin này sau đó đã nhanh chóng lan rộng trên các phương tiện thông tin đại chúng toàn thế giới.

MC cởi áo ngoài khiến khán giả sốc

Trong một chương trình truyền hình, một MC người Tây Ban Nha lên sóng với trang phục chỉn chu, mặc sơ mi vàng sậm, chân váy bút chì. Tuy nhiên, sau màn giới thiệu, cô gái ngay lập tức bỏ chiếc áo sơ mi bên ngoài, mặc một chiếc áo lót đen bên trong.

Sau khi cởi áo sơ mi bên ngoài, cô MC đã để lộ vòng một bên trong. Nhiều khán giả cho rằng nữ MC cố tình gây xôn xao mà không biết đang gây hiệu ứng không tốt, thậm chí "xả rác" trên sóng truyền hình.

Có người lại cho rằng, cô gái này dùng ngực giả vì kích thước ngực quá lớn, cử động kém tự nhiên. Nhưng có khán giả cho rằng có lẽ do nữ MC muốn thay đổi không khí cho bản tin quá nhạt nhẽo.

MC thời tiết "gây bão"
Năm 2017, một nữ MC dẫn bản tin thời tiết gây sốc khi vừa dẫn chương trình vừa cởi áo. Đây là nữ MC của kênh truyền hình HCH, Honduras. Sự việc diễn ra khi cô đưa tin về tình hình nắng nóng thì đột nhiên cởi áo khoác màu xanh bên ngoài để lộ bộ bikini bên trong. 

Những nữ MC cởi áo, lột đồ trên sóng truyền hình khiến khán giả 'hốt hoảng' không tin nổi

Vừa cởi áo khoác ngoài, cô nàng này vừa bình luận: "Trời nóng lắm đây. Tuần này nhiệt độ sẽ lên khoảng 30 độ". Cô không hề ngại mà tiếp tục dẫn bản tin và thông tin sau đợt nắng nóng sẽ có bão và thời tiết ẩm ướt. Cô từng đại diện cho Honduras tham gia cuộc thi Miss Teen thế giới và là gương mặt khả ái của truyền hình Honduras.
Nữ MC cởi áo khi lên sóng truyền hình Anh

Những nữ MC cởi áo, lột đồ trên sóng truyền hình khiến khán giả 'hốt hoảng' không tin nổi

Tháng 2/2019, nữ MC - nhà báo Rachel Johnson đã cởi áo khi dẫn chương trình “The Pledge” trên kênh Sky News. Bà cho biết sẽ để ngực trần mỗi khi nói về Brexit. Đây là việc bà lấy cảm hứng từ chuyên gia kinh tế Victoria Bateman, người đã lột đồ trên chương trình “Good Morning Britain”.
Bà lý giải, khá khó có thể trao đổi và lắng nghe về Brexit ở thời điểm đó. Vì vậy, bà đã ủng hộ Anh tiếp tục ở lại EU thay vì rời khỏi liên minh châu Âu. Bà muốn thông qua việc này để phản đối việc Anh rời EU.
 
AM (tổng hợp)
 

 

qc-epoint