Ảnh hiếm của ái nữ nhà nữ đại gia Phương Hằng, danh tính người chia sẻ khiến nhiều người ngỡ ngàng

2021-10-16 23:30
- Những hình ảnh mới nhất của con gái bà Phương Hằng khiến CĐM không khỏi trầm trồ

Ngoài cậu ấm Huỳnh Hằng Hữu – con trai chung với đại gia Huỳnh Uy Dũng, bà Nguyễn Phương Hằng – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm TGĐ điều hành Công ty Cổ phần Đại Nam còn có 3 người con riêng với những người chồng trước. Trong đó, bà có duy nhất một ái nữ vô cùng dễ thương và kín tiếng.

 Được biết, cô bé tên My (còn gọi là Natalie) được gia đình cho đi du học từ khi còn rất nhỏ. Sau đó cô bé trở về Việt Nam sinh sống cùng các anh em của mình, song rất kín tiếng trước truyền thông và mạng xã hội. Cô bé chỉ thi thoảng xuất hiện cùng gia đình trong dịp đặc biệt như đám hỏi anh trai, sinh nhật mẹ...

Mới đây trên một nền tảng mạng xã hội, những hình ảnh chưa từng được công khai của ái nữ nhà đại gia Phương Hằng bất ngờ được chia sẻ khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ. Natalie xuất hiện với phong thái cực ngầu, cá tính đúng lứa tuổi.

Ảnh hiếm của ái nữ nhà nữ đại gia Phương Hằng, danh tính người chia sẻ khiến nhiều người ngỡ ngàng

 

Càng đáng chú ý hơn, hình ảnh trên được chia sẻ trên kênh TikTok cá nhân của thiếu gia 9 tuổi Khu du lịch Đại Nam - Huỳnh Hằng Hữu.

Nhiều người xem xong đoạn clip khoe loạt hình hiếm của Natalie đều dành lời khen cho nhan sắc của ái nữ nhà bà Nguyễn Phương Hằng. Một số người còn cho rằng cô nàng có ngoại hình cực kì giống bà chủ Đại Nam, không khác gì một bản sao nhí. Thậm chí, không ít cư dân mạng còn mạnh dạn khẳng định đây chính là "Phương Hằng phiên bản nhí".

Hiện tại Natalie đang ở Việt Nam cùng gia đình, thi thoảng nếu khu du lịch có tổ chức đám tiệc gia đình thì Natalie mới góp mặt. Ái nữ của nữ đại gia Đại Nam còn được biết đến có sở thích sưu tầm kim cương giống mẹ, thậm chí những viên "be bé" dưới 10 carat sẽ không đeo.

Ảnh hiếm của ái nữ nhà nữ đại gia Phương Hằng, danh tính người chia sẻ khiến nhiều người ngỡ ngàng

Bà Hằng từng chia sẻ hiếm hoi về con gái rằng bé rất ngoan và lễ phép đồng thời giống mình y đúc, từ ngoại hình đến tính cách. Natalie là đứa trẻ cá tính và kín đáo, bé chính là niềm kiêu hãnh, động lực giúp bà vượt qua mọi khó khăn. 

“My ơi! Mẹ cảm ơn con! Mẹ biết ơn con đã hiện diện trong cuộc đời mẹ. Sự hiện diện có mặt của con đã cứu cánh cho mẹ sống. Không có con, mẹ sống để làm gì? Những lúc mẹ khổ đau nhất, chơi vơi nhất, chỉ có con bên đời mẹ. 

Ảnh hiếm của ái nữ nhà nữ đại gia Phương Hằng, danh tính người chia sẻ khiến nhiều người ngỡ ngàng

Con cho mẹ năng lượng sống, con chính là nguồn sống của mẹ. Để mẹ phải sống, phải sống để che chở cho con gái nhỏ bé của mẹ. Để mẹ vượt qua bao giông tố của cuộc đời, vì ánh mắt của con, và vì con tin mẹ. Con cho mẹ động lực để sống, để yêu con như yêu chính cuộc đời của mẹ. Mẹ và con là hai mảnh ghép của cuộc đời, của cái gọi là bản trước và bản sao. Trái tim mẹ rướm máu vì cuộc đời, vì số phận đã an bài cho mẹ con mình giống nhau đến từng hoàn cảnh như vậy” - bà Hằng từng gửi đến con những lời xúc động.

Ngoài ra bà Phương Hằng còn khẳng định sẽ không đặt bất cứ tiêu chuẩn hay kỳ vọng nào lên con nhưng sẽ luôn cố gắng hết mình để giúp con thực hiện ước mơ.

Ni Trần (Tổng hợp)

qc-mypoint