Nghỉ lễ rảnh rỗi, trổ tài làm thịt lợn xé sợi xào cay chuẩn vị Trung siêu hấp dẫn
Tin liên quan
Sợi thịt nạc heo cay nồng, đậm đà này ăn với cơm thì ngon phải biết.
Nguyên liệu làm thịt lợn xé sợi xào cay:
- Thịt lợn nạc
- Dầu ăn
- Hành lá
- Gừng
- Muối
- Dầu hào
- Xì dầu
- Hạt tiêu
Cách làm thịt lợn xé sợi xào cay:
Bước 1: Trước hết, bạn cần rửa sạch thịt nạc và thái thịt thành sợi nhỏ. Tất nhiên bạn cũng có thể chọn thịt lợn có mỡ.
Bước 2: Thái nhỏ các nguyên liệu đã chuẩn bị. Bật bếp, đổ lượng dầu ăn vừa đủ vào vào chảo, đợi dầu trong nồi nóng lên thì đổ hành, gừng và các gia vị khác vào. Sau đó đổ thịt lợn vào xào, để lửa lớn.
Bước 3: Bạn cho phần rau củ đã chuẩn bị vào xào cùng. Đừng quên nêm thêm muối, dầu hào và xì dâu. Tất nhiên là không thể thiếu hạt tiêu. Khi thịt lợn xé sợi được chiên vàng đều là có thể đổ ra đĩa. Nếu bạn thích hành lá, hãy cho một ít hành lá vào để trang trí món ăn.
Ăn thịt lợn xé sợi xào cay với cơm thì ngon miễn chê. Đảm bảo ai ăn cũng mê ngay.
Chúc bạn thành công!
Ngọc Huyền – Theo sohu
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất