Mùa đông, làm bánh mì nướng bơ thơm lừng, ngon ngậy, ai ăn cũng mê tít
Tin liên quan
Bạn có thể thưởng thức bánh mì nướng bơ vào buổi sáng, bữa trưa, hay thậm chí là một bữa tối nhẹ nhàng.
Nguyên liệu làm bánh mì nướng bơ:
- 1 quả bơ chín
- Muối mịn
- Hạt tiêu đen xay
- Tỏi
- Dầu ô liu
- Bơ lạt
- Ớt
- 4 lát bánh mì
Cách làm bánh mì nướng bơ:
- Bơ thái đôi, bỏ hạt và lột vỏ. Sau đó, cho bơ vào bát, dùng thìa nghiền thật nhuyễn cho đến khi bơ trở nên mịn.
- Nêm thêm một chút muối, hạt tiêu đen.
- Nướng bánh mì đến khi vàng ruộm, giòn tan. Có thể sử dụng lò nướng, lò vi sóng hoặc áp chảo đều được.
Tỏi bóc vỏ và thái đôi. Nhẹ nhàng chà mặt cắt của tỏi lên một bên mỗi lát bánh mì đã nướng cho đến khi dậy mùi thơm.
- Phết một lớp dầu ô liu lên các lát bánh mì, rắc một ít muối và hạt tiêu sao cho vừa ăn. Tiếp theo, chia đều bơ đã nghiền lên từng lát bánh mì nướng. Thêm chút muối, hạt tiêu tùy theo khẩu vị.
- Thưởng thức bánh mì nướng bơ ngay.
Chúc bạn làm bánh mì nướng bơ thành công!
Ngọc Huyền – Tổng hợp
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất