Mách nàng cách làm món măng tây sốt cay vừa ngon vừa bổ dưỡng
Tin liên quan
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 453 gram măng tây
- 1 thìa muối
Sốt tương ớt chua ngọt:
- 2 muỗng canh tương ớt
- 2 muỗng canh giấm
- 1 thìa đường
- ½ thìa cà phê tỏi băm
- 1 thìa cà phê dầu mè
- ½ thìa cà phê hạt mè
Cách thực hiện:
- Dùng dao thái bỏ các đầu cứng của măng tây. Cắt thành các đoạn dài khoảng 5cm.
- Chần măng tây trong nước sôi có pha muối cho đến khi măng tây mềm, khoảng 1 đến 3 phút tùy độ dày mỏng của măng tây. Vớt măng ra sau đó cho vào bát nước đá rồi lấy ra để ráo.
- Trộn các nguyên liệu làm nước sốt trong một bát nhỏ. Đổ nước sốt lên măng tây và trộn đều.
Chúc bạn thành công!
Ngọc Huyền – Theo koreanbapsang
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất