Làm một xô bỏng ngô cầu vồng dễ thương và ngồi ngắm hoàng hôn
Tin liên quan
Đừng bỏ lỡ một cơ hội làm một xô bỏng ngô cầu vồng rực rỡ, ngồi dưới gốc cây tận hưởng làn gió mát mẻ của mùa hè, nghe tiếng chim ríu rít và ngắm hoàng hôn.
Muốn có cầu vồng thì trước tiên phải tách từng màu kẹo cầu vồng ra, nếu không trong quá trình nấu chảy các màu sẽ trộn lẫn với nhau và sẽ thành màu caramen.
Cách làm bỏng ngô cầu vồng khá dễ. Bạn chỉ cần đổ dầu ngô vào nồi, thêm hạt ngô và kẹo cầu vồng vào, chiên trên lửa vừa hoặc nhỏ, cho đến khi hạt ngô bắt đầu nở, đậy nắp và để một lúc, lắc nồi lên xuống để tạo màu.
Bạn muốn bỏng ngô màu gì sẽ có màu đó, tuyệt đẹp.
Cuộc sống thỉnh thoảng cần có vị ngọt, cho nên làm bỏng ngô, bạn có thể cho thêm một chút đường và bỏng ngô cầu vồng là sáng tạo tuyệt vời.
Nguyên liệu làm bỏng ngô cầu vồng
- Kẹo cứng nhiều màu (kẹo cầu vồng)
- Dầu ngô
- Ngô dùng để làm bỏng ngô
- Một lượng đường vừa phải Cách làm bỏng ngô cầu vồng
1. Lọc ra những viên kẹo cầu vồng cùng màu.
2. Cho dầu ngô, kẹo cầu vồng và hạt ngô vào nồi.
3. Đun trên lửa nhỏ và tiếp tục lắc.
4. Chờ cho đến khi các hạt ngô nở ra hoàn toàn.
Theo Dân Việt
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất