6 công thức làm món tráng miệng bằng marshmallow dẻo mịn, ngon 'nuốt lưỡi'
Tin liên quan
1. Bánh quy gấu marshmallow
Nguyên liệu:
60g bơ, 1 quả trứng, 25g bột ca cao, 150g bột mì ít gluten, 2g bột nở, 58g đường, 6 viên kẹo dẻo marshmallow, 12 cái bánh quy gấu
Cách làm:
- Sau khi bơ mềm, cho đường bột vào khuấy đều, sau đó cho trứng vào khuấy 2 lần và trộn đều.
- Cho bột mì ít gluten đã rây, bột ca cao và bột nở vào, chia thành 6 phần bằng nhau rồi cán mỏng thành hình tròn.
- Cho kẹo dẻo marshmallow vào giữa nhân bánh rồi cho vào lò nướng và nướng ở 180 độ trong khoảng 15 phút.
- Lấy bánh ra khỏi lò, cho bánh quy gấu vào khi bánh còn nóng và thưởng thức.
2. Bánh brownie marshmallow
Nguyên liệu:
140g bơ, 100g sô cô la đen, 2 quả trứng, 75g bột mì ít gluten, 25g đường, 15g bột ca cao, 1g muối, hạt óc chó, kẹo dẻo marshmallow
Cách làm:
- Sau khi bơ mềm thì đánh cho đến khi bơ chuyển sang màu trắng và bông lên. Cho đường và muối vào tiếp tục khuấy đều.
- Đập 2 quả trứng vào bát bơ làm 3 lần và khuấy đều. Cho sô cô la đen đun chảy và cách nhiệt và khuấy đều.
- Rây bột mì ít gluten và bột ca cao rồi khuấy đều. Cho hạt óc chó cắt nhỏ vào, đổ vào khuôn. Cho bạn vào lò nướng ở 160 độ trong 30 phút, sau đó thêm kẹo dẻo marshmallow, nướng 180 độ 10 phút, thêm nước sốt caramel trang trí là xong!
3. Latte nóng Marshmallow
Nguyên liệu:
Bột cà phê, sữa, kẹo dẻo marshmallow, một ít bột quế
Cách làm:
- Sau khi pha cà phê, đổ sữa vào.
- Cho kẹo dẻo marshmallow lên trên, rắc bột quế hoặc bột ca cao lên là có ly lattle nóng Marshmallow thơm ngon.
4. Kẹo hạnh phúc
Nguyên liệu:
40g bơ, 50g sữa bột, 150g kẹo dẻo marshmallow, 80g các loại hạt, 50g trái cây sấy khô, 150g bánh quy, dâu tây
Cách làm:
- Cho bơ vào chảo chống dính, đun lửa nhỏ.
- Cho kẹo dẻo marshmallow vào khuấy đều trên lửa nhỏ đến khi tan chảy hoàn toàn.
- Tắt bếp, cho sữa bột vào, cho kẹo dẻo marshmallow vào xào nhanh, đổ bánh quy vào, các loại hạt, trái cây khô trộn đều.
- Cho vào khay và tạo thành hình, rắc sữa bột lên bề mặt, chờ nguội và cắt thành khối!
5. Oreo marshmallow phô mai
Nguyên liệu:
95g kẹo dẻo marshmallow, 2 miếng bánh quy Oreo, 400 ml sữa tươi
Cách làm:
- Đổ sữa và kẹo dẻo marshmallow vào nồi, đun ở lửa vừa và thấp rồi khuấy cho đến khi chúng tan chảy.
- Rây hai lần, đổ vào bát
- Lấy giấy nến đặt ở giữa bát. Rắc vụn bánh quy như trong hình rồi cho bát vào tủ lạnh trong 4 giờ.
6. Bánh tart marshmallow socola đen
Nguyên liệu:
120g kem nhạt, 120g sữa, 30g đường mịn, 2 quả trứng, 20g sữa đặc, 9 bánh tart, 9 viên socola, 9 viên kẹo dẻo marshmallow, bột ca cao
Cách làm:
- Đánh bông kem nhạt, sữa, sữa đặc và đường rồi rây 1 lần.
- Cho socola vào khuôn trứng, đập 2 quả trứng vào đun khoảng 9 phút.
- Cho vào lò nướng ở 200 độ trong 25 phút, và cuối cùng cho đường và sô cô la vào là xong!
Chúc bạn thành công!
Ngọc Huyền – Theo beauty321
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất