"Điều trị" những gã "dê xồm" nơi công sở!

(Em Đẹp)- Gặp phải những đồng nghiệp “Sở Khanh” nơi công sở là nỗi ám ảnh của nhiều chị em. Sự phiền phức, mệt mỏi do những kiểu “gạ tình” lãng xẹt của những gã họ Sở thường khiến chị em cười ra nước mắt.

 Tìm ra phương kế để đối phó với những gã trai có nhóm máu "D" này là một nhu cầu bức thiết với chị em.

Tuy nhiên, trên thực tế, việc đối phó với những gã “dê cụ” nơi công sở này cũng không khó như nhiều người tưởng. Dưới đây là những “bí kíp” hay giúp bạn dễ dàng tránh xa những rắc rối.

Nên ăn mặc kín đáo          

Thông thường, việc nàng công sở mặc quá sexy sẽ khiến cho những gã đàn ông ở văn phòng để mắt tới. Trong con mắt của họ, những cô gái quá sexy luôn là những người dễ dãi trong “chuyện ấy”. Tất nhiên, mục đích cuối cùng của những con “dê cụ” nơi công sở là “chuyện ấy” nên họ thường tấn công những “con mồi” được đánh giá là “dễ nuốt”.

Ăn mặc kín đáo, nói năng nghiêm túc và tế nhị sẽ là chất đề kháng rất tốt để bạn tránh khỏi sự dòm ngó của những gã có nhóm máu “dê”.

Một bộ trang phục văn phòng chỉn chu, kín đáo vẫn có thể khoe nét gợi cảm của bạn. Nhưng nó cũng là dấu hiệu đầu tiên “cảnh báo” những gã trai dê xồm rằng: Bạn là một người nghiêm túc và những ý đồ xấu với bạn là không tưởng.

Tỏ thái độ dứt khoát ngay từ đầu

Những gã có nhóm máu D nơi công sở thường xuyên sử dụng chiêu thức tán tỉnh bằng những tin nhắn ướt át, những kiểu nói ỡm ờ, thiếu tế nhị. Sẽ là sai lầm lớn nếu bạn nghĩ đó chỉ là những câu nói đùa thái quá. Bởi đó là cách những gã dê xồm này “thử thách” bạn. Nếu chị em bỏ qua hoặc “tiếp tay” cho những tin nhắn ấy cũng có nghĩa chúng ta đã “bật đèn xanh” để những tay dê cụ này tiếp tục làm phiền bạn.

Hãy trả lời những tin nhắn đó một cách nghiêm túc và dứt khoát. Bạn nên thể hiện thái độ không hài lòng với những kiểu nói ỡm ờ, thiếu nghiêm túc. Sự dứt khoát của bạn sẽ làm tiêu tan ý định “tán tỉnh” của các chàng “dê cụ” nơi công sở.

Đừng dung túng cho những hành động sàm sỡ

Nhiều gã có nhóm máu D nơi công sở luôn tìm cách lợi dụng để động chạm vào những chỗ nhạy cảm trên cơ thể bạn. Những hành động sàm sỡ đó sẽ tăng dần về cường độ và mức độ nguy hiểm nếu bạn không chấm dứt chúng một cách nhanh chóng.

Nên tỏ thái độ ngay tức thì với những hành động sàm sỡ dù của đồng nghiệp. Thái độ của bạn ngay từ lần đầu tiên sẽ giúp bạn tránh được sự phiền phức và không bị lạm dụng tình dục nơi công sở nữa.

Tất nhiên, khi một gã đàn ông có sàm sỡ bạn nơi đông người cũng có nghĩa hắn không có sự tôn trọng cần thiết dành cho bạn. Vì vậy, bạn cần cương quyết và thẳng thắn. Thậm chí, bạn cần huy động sự giúp đỡ từ những người xung quanh nếu sự việc đi quá giới hạn.

Từ chối mọi lời mời ngoài công việc

Đừng tạo cơ hội để những gã họ Sở tiếp cận bạn trong thời gian ngoài công việc. Bởi thông thường, những tay “dê cụ” nơi công sở thường tận dụng những lý do công việc để thực hiện ý đồ xấu với bạn.

Đừng để hắn ở gần lúc bạn chỉ có một mình. Bởi khi đó, hắn sẽ thường xuyên lợi dụng cơ hội để đụng chạm lên người bạn hoặc buông những lời đường mật để “hạ gục” trái tim bạn.

Tốt nhất nên từ chối mọi lời mời hoặc đề nghị ngoài công việc với những gã trai có vấn đề về tâm sinh lý, thiếu đứng đắn.

Khẳng định mình bằng hiệu quả công việc

Một nữ nhân viên luôn chỉn chu, phấn đấu hoàn thành tất cả công việc sẽ không bao giờ là đối tượng của những gã có nhóm máu “dê”. Vì vậy, hãy khẳng định giá trị bản thân bằng chất lượng và hiệu quả công việc.

Khi bạn đã có sự nể trọng của đồng nghiệp về khả năng làm việc, sẽ không có gã “dê cụ” nào dám bén mảng đến gần bạn. Đây chính là cách phòng chống bị lạm dụng tình dục nơi công sở.

 

Quốc Khánh
(Theo Congluan.vn)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm