Tan sở bận rộn làm nấm đùi gà xào sả ớt vừa nhanh lại phơm phức

2019-04-24 15:47
- Nấm xào ăn nóng với cơm, dai dai, giòn giòn, mặn ngọt, cay và có mùi thơm của sả ớt, rất giàu dinh dưỡng.

 Nguyên liệu: 

- Gia vị (muối, đường, hạt nêm, tương ớt, tiêu) 

- 1 muỗng bột nghệ 

- Sả ớt (băm nhỏ) 

- 200 gr nấm đùi gà loại nhỏ 

 Cách làm: 

   Bước 1: Nấm rửa sạch, chẻ đôi.   

   Bước 2: Đun chảo nóng cho ít dầu ăn vào, thêm sả ớt và bột nghệ, xào khi dầu ra màu thì cho nấm vào, thêm nước, 2 muỗng tương ớt, 1/2 muỗng muối, 1 muỗng đường, 1/2 muỗng bột nêm, để lửa vừa đến lúc nấm thấm nước sệt lại là được.   

   Bước 3: Cho ra đĩa, thêm tiêu ngò.  

(Theo Chang Chép/ Ngoisao.net)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Anh Tú tung ảnh cưới chính thức, nói 3 từ ngọt ngào với Diệu Nhi