Ngon hết sảy món gà om nấm

Hương Chóe 2014-10-31 18:35
- Hãy trổ tài nấu nướng của bạn với món gà om nấm nóng hổi, thơm nức mũi và vô cùng bổ dưỡng.
Trong cái tiết trời hơi se lạnh đầu mùa, cùng gia đình thưởng thức bữa cơm tối với món gà om nấm nóng hổi, thơm nức thì còn gì bằng. Vị đậm đà, miếng gà mềm tan trong miệng kèm theo mùi thơm nấm. Món ăn có thể ăn với cơm nóng hoặc với bún đều ngon.
 
 
Nguyên liệu
 
+ 500g thịt gà, phần má đùi 
+ 100g nấm đông cô tươi 
+ 100g cà rốt
+ Rau thơm, mùi tàu
 
 
 
Cách làm
 
- Thịt gà rửa sạch, chặt miếng vừa rồi tẩm ướp với gia vị, hạt tiêu. 
- Rau củ ngâm rửa rồi thái miếng, cà rốt thái lát, nấm cắt chân, khía hoa.
 
 
- Cho gà vào chảo đảo qua cho gà ra bớt mỡ và xém cạnh.
- Gà xém cạnh, chuyển màu vàng nhẹ thì bỏ nấm, cà rốt và 1 bát nước dùng vào (không có thì dùng nước trắng cũng được).
- Nêm thêm gia vị cho vừa miệng rồi đun nhỏ lửa khoảng 15 phút cho gà ngấm mắm muối gia vị, rau củ chín mềm.
- Nước dùng cạn dần chỉ còn xâm xấp là xong xuôi.
- Khi ăn rắc thêm rau thơm, mùi tàu.
 

Nàng chủ bếp Hương Chóe

logo smaill

 

 
 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Review sữa rửa mặt Huxley hot nhất xứ sở kim chi