Mướp Nhật nhồi thịt thanh mát cho cuối tuần

2018-11-17 10:45
- Bữa cơm nhà sẽ ngon miệng hơn với món mướp Nhật nhồi thịt thơm ngọt, hấp dẫn.

  Nguyên liệu: 

- Mướp Nhật: 4 quả to 

- Thịt heo xay: 150 gr 

- Nấm hương: 50 gr 

- Cà rốt: 1 củ 

 Cách làm: 

   Bước 1: Mướp Nhật rửa sạch, cắt bớt hai đầu quả rồi lại đem cắt đôi ngang quả, bỏ ruột.   

   Bước 2: Cà rốt gọt vỏ, cắt nhỏ. Nấm hương ngâm nở, băm nhỏ. Thịt heo rửa sạch, xay nhỏ. Nêm chút gia vị và hạt tiêu. Cho cà rốt và nấm hương vào thịt trộn đều.   

   Bước 3 : Dùng thìa xúc từng thìa thịt nhồi vào trong ruột củ quả mướp, lấy thìa ấn chặt cho đầy miệng quả. Cho mướp vào xửng hấp khoảng 12 phút là chín. Mướp chín cho mướp ra đĩa cắt chéo bày ra đĩa.  

Thành quả:

(Theo Tống Lê Tâm/ Ngoisao.net)

  

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Những cặp chòm sao đối lập nhưng cực hút nhau khi yêu