Lạ miệng cà tím xào chao ăn bao nhiêu vẫn thèm thuồng
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- 2 quả cà tím, chẻ đôi cắt khúc vừa ăn.
- 1 bìa đậu phụ chiên vàng
- Sả xay, ớt xay, tỏi băm
- 2 miếng chao.
Cách làm:
Bước 1:
- Dầu nóng cho sả ớt tỏi xào đến khi vàng thêm 2 miếng chao vào xào chung.
Bước 2:
- Trút toàn bộ cà tím và đậu phụ vào chảo, nêm gia vị theo khẩu vị gia đình và có thể thêm một muỗng đường để cân bằng gia vị (tùy thích).
Bước 3:
- Cho thêm một bát con nước và xào trên lửa trung bình đến khi cà chín và nước sánh mịn. Tắt bếp.
- Khi ăn cho cà tím xào chao ra đĩa chấm cùng nước tương và ăn cùng cơm nóng.
(Theo Tuyết Nguyễn/ Ngoisao.net)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất