Chiên cá chỉ cần cho thêm thứ này đảm bảo không tanh, không bắn dầu lại thơm ngon
Tin liên quan
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 1 lát cá basa phi lê
- 1 quả chanh
- Gia vị: Muối, nước tương, hạt tiêu, dầu oliu.
Chiên cá chỉ cần cho thêm thứ này đảm bảo không tanh, không bắn dầu lại thơm ngon - 2
Cách làm món cá chiên tiêu chanh cực ngon
- Bước 1: Cá basa phi lê rửa sạch dưới vòi nước, sau đấy dùng khăn giấy thấm khô.
- Bước 2: Cho cá vào đĩa, ướp với chút muối, hạt tiêu, chút nước cốt chanh và một thìa dầu oliu.
- Bước 3: Cho chảo lên bếp, chờ chảo nóng cho dầu ăn vào. Dùng đũa nhúng vào chảo dầu, nếu thấy bong bóng nổi lên xung quanh đầu đũa thì dầu đã đủ độ nóng. Cho cá vào chảo, chiên nhỏ lửa.
- Bước 4: Chờ cá chín vàng một mặt thì lật cá, sao cho hai mặt đều vàng giòn là được.
- Bước 5: Rắc chút hành lá, thái hai lát chanh lên trên để món ăn thêm hút mắt.
Chúc bạn thực hiện thành công!
(Theo Quỳnh Chi/ Đời sống và pháp luật)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất