Bí kíp làm vịt nướng sốt sa tế nhàn tênh bằng nồi chiên không dầu

2019-11-07 10:57
- Để làm món vịt nướng nhanh và đơn giản thì bạn chỉ cần một chiếc nồi chiên không dầu và thử công thức dưới đây.

Nguyên liệu làm vịt nướng sốt sa tế:

Làm vịt nướng sốt sa tế nhàn tênh bằng nồi chiên không dầu

1kg vịt cỏ

100ml - 150ml sốt sa tế

Cách làm vịt nướng sốt sa tế:

Vịt làm sạch, chà chanh và muối biển vào vịt để làm sạch, khử mùi hôi

Chặt vịt riêng các bộ phận

Ướp với sốt sa tế trong thời gian 4 giờ

Cho vịt vào nồi chiên không dầu chỉnh thời gian và nhiệt độ như sau:

Làm vịt nướng sốt sa tế nhàn tênh bằng nồi chiên không dầu

+ Lần 1: 120 độ - 15p

+ Lần 2: 120 độ - 15p

+ Lần 3: 185 độ - 5p

+ Lần 4: 185 độ - 4p

Trước khi chỉnh nhiệt độ bạn nên đảo mặt của miếng thịt và quét thêm nước sốt để vịt chín đều và ngấm gia vị.

Chúc bạn thành công!

Hồng Diệp Phạm

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Top 4 cung hoàng đạo giỏi chiến tranh lạnh nhất, một khi đã tức giận thì rất hiếm khi làm hòa