Bí kíp làm vịt nướng sốt sa tế nhàn tênh bằng nồi chiên không dầu

Emdep.vn - Để làm món vịt nướng nhanh và đơn giản thì bạn chỉ cần một chiếc nồi chiên không dầu và thử công thức dưới đây.

Nguyên liệu làm vịt nướng sốt sa tế:

Làm vịt nướng sốt sa tế nhàn tênh bằng nồi chiên không dầu

1kg vịt cỏ

100ml - 150ml sốt sa tế

Cách làm vịt nướng sốt sa tế:

Vịt làm sạch, chà chanh và muối biển vào vịt để làm sạch, khử mùi hôi

Chặt vịt riêng các bộ phận

Ướp với sốt sa tế trong thời gian 4 giờ

Cho vịt vào nồi chiên không dầu chỉnh thời gian và nhiệt độ như sau:

Làm vịt nướng sốt sa tế nhàn tênh bằng nồi chiên không dầu

+ Lần 1: 120 độ - 15p

+ Lần 2: 120 độ - 15p

+ Lần 3: 185 độ - 5p

+ Lần 4: 185 độ - 4p

Trước khi chỉnh nhiệt độ bạn nên đảo mặt của miếng thịt và quét thêm nước sốt để vịt chín đều và ngấm gia vị.

Chúc bạn thành công!

Hồng Diệp Phạm

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm