Bí kíp làm bánh cuốn mà không phải tráng, chỉ mất 5 phút khiến ai cũng "bái phục"

Emdep.vn - Đây đích thị là món bánh cuốn dành cho những cô nàng lười rồi.

Nguyên liệu:

- Bánh phở cuốn

- Thịt lợn

- Mộc nhĩ

- Hành tím

- Lò vi sóng

- Chả
Cách làm:

Bí kíp làm bánh cuốn mà không phải tráng, ngậy thơm lại nhanh như gió ai cũng bất ngờ

Thịt lợn xay hoặc băm nhỏ, mộc nhĩ băm nhỏ cho vào xào cùng nhau, nêm nếm gia vị cho vừa miệng. Đổ nhân ra bát cho nguội

Gỡ bánh phở cuốn theo từng miếng, rắc nhân lên mặt bánh phở rồi cuộn lại như cuộn nem. Chú ý cuộn cẩn thận để không bị vỡ

Cho bánh cuốn đã cuộn vào lò vi sóng, quay trong 1-2 phút.

Lấy bánh cuốn ra, thái chả, pha nước chấm là hoàn thành.

 

Út Long

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm