Bí kíp làm bánh cuốn mà không phải tráng, chỉ mất 5 phút khiến ai cũng "bái phục"
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- Bánh phở cuốn
- Thịt lợn
- Mộc nhĩ
- Hành tím
- Lò vi sóng
- Chả
Cách làm:
Thịt lợn xay hoặc băm nhỏ, mộc nhĩ băm nhỏ cho vào xào cùng nhau, nêm nếm gia vị cho vừa miệng. Đổ nhân ra bát cho nguội
Gỡ bánh phở cuốn theo từng miếng, rắc nhân lên mặt bánh phở rồi cuộn lại như cuộn nem. Chú ý cuộn cẩn thận để không bị vỡ
Cho bánh cuốn đã cuộn vào lò vi sóng, quay trong 1-2 phút.
Lấy bánh cuốn ra, thái chả, pha nước chấm là hoàn thành.
Út Long
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất