Lựa chọn phong cách bếp phù hợp với cá tính của bạn

(Emdep.vn) - Phụ nữ là chủ căn bếp, vậy thì, hãy lựa chọn phong cách căn bếp nhà mình phù hợp với cá tính của bạn.
Trong 6 căn phòng bếp dưới đây, căn phòng nào miêu tả chính xác nhất về con người và cá tính của bạn? Hãy xem bạn yêu thích căn phòng nào nhất và áp dụng những cách bài trí này vào cho căn bếp nhà bạn nhé!

Phòng bếp phong cách tự do

Nếu bạn là mẫu người tự do, phóng túng thì hãy mang chính tính cách này vào trong trang trí của phòng bếp. Không cần tốn quá nhiều thời gian để chuẩn bị và thiết kế, bạn chỉ cần thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính của mình. Căn bếp hứa hẹn sẽ khiến bạn bất ngờ vì nó sẽ phản ánh vô cùng rõ nét con người bạn.
Phòng bếp phong cách 1

Phòng bếp sáng và trắng

Nếu là mẫu người yêu thích sự ngăn nắp và sạch sẽ thì một phòng bếp được sơn trắng, ốp gạch trắng sáng bóng lấp lánh dưới ánh sáng tự nhiên kết hợp với nội thất mang màu sắc trung tính sẽ khiến bạn hài lòng.
Phòng bếp phong cách 2
Phòng bếp mộc mạc và hiện đại
Nếu bạn là mẫu người yêu thích những gì tự nhiên và mộc mạc nhưng vẫn đòi hỏi sự tiện nghi và hiện đại trong không gian sống của mình thì căn bếp tiêu biểu trên đây có thể sẽ là một gợi ý hay cho gian bếp nhà bạn. Nội thất gỗ mộc mạc tự nhiên kết hợp với đèn chùm bọc bằng gỗ khô mang đến sự tự nhiên, giản dị. Tuy nhiên sự hiện đại trong nội thất lại mang đến sự thoải mái khi sử dụng.
Phòng bếp phong cách 3
Phòng bếp thanh lịch
Bạn mong muốn có một không gian bếp thanh lịch và tao nhã như chính tính cách của mình? Đây chính là phòng bếp lí tưởng dành cho bạn với màu sắc trang nhã, nội thất hiện đại và thông minh.
Phòng bếp phong cách 4
Phòng bếp mang phong cách truyền thống
Bạn yêu thích sự truyền thống nhưng vẫn muốn tạo nên một không gian độc đáo và không nhàm chán cho gian bếp nhà mình. Vậy hãy thử kết hợp khéo léo những món đồ tưởng như sẽ rất nhàm chán nếu đứng riêng lẻ lại với nhau xem sao. Những sự kết hợp thông minh sẽ đem lại hiệu quả vô cùng to lớn cho căn bếp nhà bạn.
Phòng bếp phong cách 5
Phòng bếp có tổ chức
Nếu bạn là một người yêu thích sự nguyên tắc và luôn làm việc theo kế hoạch thì căn bếp này là dành cho bạn. Các đồ đạc đều được sắp xếp gọn gàng ở đúng vị trí cần thiết để có thể thực hiện được chức năng của chúng trong khu vực nấu nướng.
Phòng bếp phong cách 6
 
Lala
Nguồn ảnh: Design House, Beautiful House
(Theo Congluan.vn)
loading...

Tags :Xem thêm