Căn bếp nhỏ 10 m2 đẹp và hiện đại

Nguyễn Mai 2015-04-18 08:07
- (Em đẹp) - Với diện tích hạn chế chỉ khoảng 10 m2, bạn vẫn có thể làm một gian bếp thoáng mát, đẹp và hiện đại. Hãy tham khảo thiết kế nhà bếp nhỏ dưới đây và áp dụng cho nhà của bạn.
Để tiết kiệm diện tích, bạn có thể đặt tủ lạnh ở khu vực gần cửa đi vào, nơi không có tủ và các vật dụng treo cao chạm vào mặt trên tủ lạnh. 
Căn bếp nhỏ 1
Để phòng bếp thêm thân thiện với môi trường và tiết kiệm, bạn cũng nên sử dụng các thiết bị điện có tính năng tiết kiệm và hệ thống nước có các chế độ chảy to, nhỏ, nhanh, chậm khác nhau. 
Trần nhà làm bằng thạch cao kiểu ý màu ngọc lam, kết hợp với đèn vàng treo từ trần nhà là ý tưởng thông minh để làm gian bếp đủ ấm và đủ sáng.
Căn bếp nhỏ 2
Ngoài ra, thiết kế thông minh của các vật dụng bếp cũng giúp phòng tiết kiệm thêm không gian. Bồn rửa dài 76 cm được kết hợp với khay để thớt, giá để đồ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều diện tích để đồ. Bồn rửa rộng cũng rất hữu ích để bạn rửa nhiều đồ vật to cồng kềnh trong phòng bếp như giá để đồ tủ lạnh mà bạn không phải đi đâu xa.
Căn bếp nhỏ 3
Ở khu vực tường bếp gần cửa sổ và cách xa chỗ nấu nướng, bạn có thể treo các bức tranh nhỏ và đặt các chậu cây nhỏ để không gian bếp trở nên thư giãn hơn.
Căn bếp nhỏ 4
Màu sắc và cách thức trang trí hợp lý cũng khiến phòng của bạn có phong cách, và giúp bạn trở thành một chủ nhà tinh tế và có khiếu thẩm mỹ.
Căn bếp nhỏ 5
Bàn bếp màu trắng cũng làm cho không gian bếp trở nên rộng rãi hơn.
Căn bếp nhỏ 6
Giá để đồ rất tiện lợi. Nếu bạn sắp xếp bát đĩa gọn gàng, ngăn nắp theo từng tầng, căn bếp của bạn nhìn vẫn đủ rộng rãi. 
Căn bếp nhỏ 7
Sơn bóng màu vàng sẫm là lựa chọn tốt nhất cho ngăn kéo phòng bếp. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn những kiểu tủ có thiết kế đơn giản, ít họa tiết để phòng nhìn sáng, rộng hơn.
Căn bếp nhỏ 8
Nguyễn MaiNguồn: Houzz
(Theo Congluan.vn)
qc-mypoint