Khúc biến tấu tiramisu với bia
2015-03-05 08:56
- Vẫn là tiramisu nhưng thay vì sử dụng rượu rum chúng ta sử dụng bia để mang lại món bánh hấp dẫn và lạ miệng hơn.
Tin liên quan
Nguyên liệu (cho 4 hộp bánh):
+ ¼ hộp phô mai
+ 3 thìa đường
+ 3 thìa kem tươi
+ ½ cốc bia đen
+ 9 bánh sampa
+ Ca cao để trang trí
Cách làm:
- Bước 1: Trộn phô mai và đường vào một chiếc bát nhỏ, khuấy đều hỗn hợp.
- Bước 2: Đánh bông kem tươi trong vòng 2-3 phút, sau đó cho phô mai vào, trộn đều.
- Bước 3: Đổ bia vào bát, nhúng bánh sampa vào đó. Chú ý là chỉ nhúng 1 lần và không để quá lâu để tránh làm bánh bị mềm quá.
- Bước 4: Xếp chặt bánh sampa vào hộp. Tiếp đó phủ một lớp kem lên bề mặt. Lần lượt làm tương tự như vậy cho đến khi đầy hộp. Cuối cùng rắc bột ca cao lên phía trên cùng của lớp bánh kem.
- Bước 5: Để trong tủ lạnh ít nhất 12 tiếng trước khi thưởng thức.
Trang Airi/ Dịch từ IAF
(Theo Congluan.vn)
(Theo Congluan.vn)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất
Hot girl quê Cà Mau, từng làm kẻ thứ ba gia nhập hội dao kéo 'tất tần tật'
#Tiramisu Xoài
#Bánh Tiramisu
#bánh tiramusi, hướng dẫn làm bánh tiramisu, hướng dẫn làm bánh kem, học làm bánh kem, bánh kem ngon, bánh kem hoa quả, bánh sinh nhật đẹp, bánh xoài