Học làm bánh cùng Phan Anh (Esheep)

(Em đẹp) - Phan Anh sẽ chia sẻ những kinh nghiệm sâu sắc nhất, những bí kíp, tips làm bánh chưa từng có dịp chia sẻ ở đâu.
Esheep không phải là đầu bếp chuyên nghiệp với bằng cấp chứng nhận, nhưng điều ấy chẳng hề gì, vì "Chef của tôi" là nơi bạn có thể chọn bất cứ người đứng bếp tài hoa nào là Chef yêu thích của mình. Với những công thức bánh tuyệt vời, với cuốn sách đầu tay Esheep Kitchen được chào đón nồng nhiệt, Esheep đáng là chủ bếp bánh để bạn học hỏi.
 
Học làm bánh cùng Phan Anh (Esheep)
 
Ngoài việc là một người bếp trưởng tài ba luôn xuất hiện trong những bài viết về chuyên mục bếp núc đầy màu sắc và thơm nức trên các trang báo, forum hay fanpage cá nhân, Phan Anh còn được biết đến như một cô giáo xì teen trong các lớp học làm bánh với những công thức bánh ngọt tràn đầy yêu thương, cách nói chuyện dí dỏm thân thiện. Gần đây, Esheep Kitchen còn được nhắc đến rất nhiều trên các diễn đàn về nấu ăn, bơ bột bởi sự thành công sau khi xuất bản cuốn sách đầu tay “EsheepKitchen- Mật mã yêu thương (Ngọt)”.
 
 
BakerLand sẽ tổ chức lớp học làm bánh cùng Esheep Kitchen tại 27b Nguyễn Thông từ ngày 19- 20/07/2014. Theo đó, ngoài việc được tham gia học ba buổi làm bánh cùng Esheep Kitchen bạn sẽ có cơ hội dự một buổi tiệc trà nhỏ gặp gỡ tác giả Phan Anh (Esheep) để cùng nhau trò chuyện, giao lưu về niềm say mê bếp núc và trao đổi kinh nghiệm làm bánh. Đặc biệt hơn, tối 18.7 còn có tiệc trà giao lưu và thưởng thức những chiếc bánh ngọt mềm cũng Phan Anh, nghe chị ấy chia sẻ chuyện bếp núc đầy thú vị.
 
Thông tin chi tiết về lịch học và lớp học của Esheep, bạn vui lòng liên hệ BakerLand nhé!
Ilovecookbook
logo smaill
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm