Ảnh: Ấn tượng những cây thông đẹp mùa Giáng sinh ở Hà Nội

Emdep.vn - Những cây thông "khủng" được trang hoàng khắp nơi báo hiệu mùa Giáng sinh nữa lại về, nhiều người đã tranh thủ buổi tối để dạo phố và chụp ảnh.
Còn khoảng hơn 1 tuần nữa là tới ngày lễ Giáng sinh. Khắp các tuyến đường của Thủ đô như khoác lên mình bộ quần áo mới đón chào ngày chúa giáng thế. Một số trung tâm thương mại, tòa nhà lớn trên địa bàn Hà Nội đã trang hoàng những cây thông Noel khủng, thu hút được rất nhiều người dân đến tham quan và chụp ảnh. 
Năm nay ở khu vực Hà Nội, có cây thông cao hàng chục mét, rất nhiều địa điểm đặc biệt là các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm rực rỡ trong ánh đèn đủ màu sắc. Mặc dù là ngày lễ xuất phát từ phương Tây nhưng trong những năm gần đây ngay từ đầu tháng 12, nhiều người đã diện đồ đẹp để đi chụp ảnh và ngắm các cây thông.
Chị Phương (Cầu Giấy) cho biết: "Năm nào tôi cũng tranh thủ dạo phố, chụp ảnh Noel. Thích nhất vẫn là những cây thông cao, lấp lánh ánh đèn. Nhìn chúng mà lòng mình cũng vui và rộn ràng, ấm áp hơn hẳn".
Nếu như những năm trước, các cây thông chủ yếu vẫn là vật liệu truyền thống như lá thông nhựa hoặc thông thật thì với phong cách sáng tạo hiện nay có thêm nhiều hình dáng độc như những tấm hình vuông, hình lục lăng ghép lại nhưng vẫn ấn tượng với ánh đèn đẹp.
Ảnh: Cận cảnh những cây thông
Khu đô thị Royce City (Thanh Xuân, Hà Nội) luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân Thủ đô mỗi dịp Giáng sinh về.
Ảnh: Ấn tượng những cây thông đẹp mùa Giáng sinh ở Hà Nội
Hệ thống đèn trang trí và cây thông khổng lồ nổi bật ở trung tâm tòa nhà.
Ảnh: Cận cảnh những cây thông
Dưới chân cây thông là hệ thống đèn, bông tuyết và tiểu cảnh để khách tham quan tới chụp ảnh.
Ảnh: Cận cảnh những cây thông
Phía ngoài tòa nhà cũng trang trí hệ thống đèn với bông tuyết rực rỡ.
Đàn tuần lộc lung linh nhiều màu sắc.
Hình ảnh cây thông được một khách tham quan lưu lại bằng điện thoại.
Trung tâm thương mại Tràng Tiền (Hoàn Kiếm) những ngày này cũng rực rỡ sắc màu. Phía trên tòa nhà là cây thông trang trí bằng điện và bằng vải nhiều màu sắc.
Hành lang dẫn vào trung tâm thương mại được trang trí bằng vòng nguyệt quế.
Ảnh: Cận cảnh những cây thông
Cây thông Noel tại Trung tâm Thương mại Vincom (Hai Bà Trưng, Hà Nội) cũng hoành tráng không kém với hệ thống đèn điện, bông tuyết, quả châu khổng lồ.
Bông tuyết khổng lồ bên ánh đèn màu.
Dòng chữ Chúc mừng Giáng sinh và Chúc mừng năm mới 2016 nổi bật ở phía trước cửa của tòa nhà.
Cây thông rực rỡ sắc màu tại tòa nhà Indo China (Cầu Giấy, Hà Nội).
Được biết, cây thông này thắp sáng cách đây khoảng 2 tuần. Phía ngoài tòa nhà còn trang trí hệ thống đèn rực rỡ sắc màu.
Khu đô thị Time City (Hai Bà Trưng) nổi bật với ánh đèn và dòng chữ Chúc mừng năm mới 2016.
Ảnh: Cận cảnh những cây thông
Rất nhiều người dân đến các địa điểm vui chơi trên để tham quan và chụp ảnh.
Nho Quế
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Xem thêm