Đọc báo tích điểm với Em Đẹp Point - phong cách đọc báo chất cùng emdep.vn

2022-01-10 15:05
- Lần đầu tiên tại Việt Nam, bạn có thể vừa lướt web đọc tin tức, vừa tích được điểm để tiêu dùng đầy hữu ích và hấp dẫn!

Đọc tin tức là thói quen không thể thiếu mỗi ngày trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Giờ đây, mỗi lần truy cập Emdep.vn và đọc tin tức, bạn còn nhận được điểm tích luỹ Em Đẹp Point! Với mỗi lần click chuột đọc hết 1 trang tin bạn sẽ nhận được ngay 50 điểm Em Đẹp Point. Đọc càng nhiều, tích điểm càng lớn!

Em Đẹp Point là điểm thưởng bạn sẽ nhận được khi truy cập emdep.vn và đọc tin tức hàng ngày. Bạn có thể dùng điểm thưởng này để đổi voucher ưu đãi của các thương hiệu lớn, thẻ điện thoại, quà tặng.

Đọc Emdep.vn, tích điểm nhận quà với Em Đẹp Point

  • Sứ mệnh của Em Đẹp Point
  • Sau 6 năm đồng hành cùng bạn đọc, năm 2021 đánh dấu sự chuyển mình của emdep.vn với phiên bản giao diện mới mẻ, hiện đại cùng nội dung tin tức cập nhật nhanh chóng, chính xác mang tới bạn đọc các thông tin thời sự, xã hội, giải trí, những câu chuyện góc nhìn chiêm nghệm từ cuộc sống, chia sẻ đến chị em những tip mẹo hữu ích để chăm sóc bản thân và gia đình, định hình phong cách sống đẹp của người phụ nữ hiện đại. 

Mở đầu năm 2022, chúng tôi ra mắt tính năng đọc báo tích điểm - Em Đẹp Point - mang tới bạn đọc một phong cách đọc báo hoàn toàn mới mẻ, khác biệt và chất, gia tăng sự gắn kết, tương tác giữa bạn đọc và Em Đẹp không chỉ dừng lại ở việc đọc tin tức, giờ đây bạn còn có quỹ điểm để tiêu dùng chỉ với việc lướt web đọc emdep mỗi ngày!

Đọc Emdep.vn, tích điểm nhận quà với Em Đẹp Point

Cách tích điểm Em Đẹp Point

Bạn đọc truy cập website Emdep.vn, đăng ký thành viên nhanh chóng và đọc tin tức như thói quen hàng ngày, bạn sẽ nhận được ngay điểm thưởng tương ứng với mỗi lần đọc tin. Với mỗi lần đọc 1 trang tin tại Emdep.vn, bạn đọc sẽ nhận được 50 điểm, tương ứng 50đ để tiêu dùng. 

Lưu ý:

-Một lượt đọc tin tức thành công được ghi nhận từ khi khách hàng đọc xong 1 trang thông tin đến khi thực hiện chuyển sang trang tin mới trên Emdep.vn.

-Mỗi khách hàng chỉ được nhận tối đa 500 điểm/ngày (tương đương 10 lần nhận thưởng/ngày).

-Điểm thưởng không được quy đổi thành tiền mặt. Điểm thưởng Em Đẹp Point chỉ có giá trị sử dụng khi đổi thẻ điện thoại, voucher, ưu đãi và quà tặng trên Ứng dụng MyPoint.

Đọc Emdep.vn, tích điểm nhận quà với Em Đẹp PointHướng dẫn đăng ký tham gia đọc báo tích điểm  Em Đẹp Point

Bước 1. Truy cập Emdep.vn

Truy cập vào Chuyên trang báo điện tử phụ nữ online Emdep.vn

Bước 2. Đăng nhập tài khoản

Đăng ký tài khoản Em Đẹp Points dễ dàng bằng 1 thao tác để hệ thống bắt đầu ghi nhận điểm thưởng cho bạn mỗi ngày

Bước 3. Trải nghiệm đọc tin tức trên Emdep.vn

Trải nghiệm đọc báo và các tin tức mới nhất, các thông tin hữu ích hàng ngày

Bước 4. Tích điểm đổi quà

Đọc tin tức tại Emdep.vn mỗi ngày để nhận điểm thưởng. Mỗi lần đọc tin tức tại Emdep.vn bạn nhận được 50 điểm, tối đa mỗi bạn nhận điểm thưởng cho 10 lần truy cập đọc tin/ngày. Truy cập Emdep.vn, đăng nhập số điện thoại đã đăng ký để xem số điểm đã tích lũy được.

Khi tích đủ điểm Em Đẹp Points, bạn có thể bắt đầu đổi quà bằng cách tải app My Point, trở thành thành viên và đổi quà tại My Point.

Thật thú vị phải không? Bắt đầu trải nghiệm đọc tin tức hàng ngày trên Emdep.vn tại đây để tích điểm cực vui, cực dễ dàng nhé!

 

 

Với sự đồng hành của MobiFone, ứng dụng MyPoint mang lại cho khách hàng vô vàn tiện ích như:

✔️ Tích điểm lên tới 30%, hoàn điểm lên tới 40% tại hơn 100+ thương hiệu hàng đầu

✔️ Tích điểm đổi quà, voucher, hot deal, ưu đãi cực kì hấp dẫn

✔️ Trừ trực tiếp trên hoá đơn khi tiêu dùng  trừ tiền trực tiếp trên hóa đơn khi tiêu dùng; đổi voucher, thẻ nạp điện thoại cùng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn khác.

Sử dụng điểm Em Đẹp Point như thế nào?

Hệ thống sẽ tự động cập nhật điểm thưởng từ Em Đẹp vào tài khoản điểm của khách hàng trên ứng dụng My Point. 

Sử dụng số điện thoại đăng ký thành viên của Em Đẹp để đăng ký thành viên app My Point. Quy đổi số điểm Em Đẹp Point bạn đã tích lũy để nhận các ưu đãi đặc biệt trên ứng dụng MYPOINT gồm: Mã giảm giá khi mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của các thương hiệu lớn; thẻ quà tặng; thẻ nạp điện thoại...

Để xem số điểm tích luỹ: 

Cách 1: Khách hàng truy cập vào website Emdep.vn, đăng nhập số điện thoại đã đăng ký để xem số điểm đã tích lũy được.

Cách 2: Khách hàng đăng nhập vào ứng dụng MyPoint bằng số điện thoại đăng ký Emdep Point

Còn chần chờ gì nữa, đọc báo tin tức, tích điểm đổi quà cùng Emdep.vn và MyPoint ngay tại đây

 

Team Emdep.vn

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 cung hoàng đạo luôn giữ lời hứa, không bao giờ tiết lộ bí mật của bạn bè cho người thứ ba