Sàn Đấu Thời Gian tập 6 ngày 2/11 trực tiếp trên HTV7: Vui nhộn cùng Bảo Long - Anh Khoa

Emdep.vn - Sàn Đấu Thời Gian tập 6 là phần thi đấu giữa 2 người chơi với chiếc máy thời gian Mabo để giành được chiến thắng sau 8 câu hỏi.

Tuần thứ 5 hai người chơi khách mời là Tùng Lâm và Hồ Anh đã thi đấu rất xuất sắc nhưng họ đã phải dừng lại ở câu hỏi thứ 6, mặc dù không giành được chiến thắng nhưng họ vẫn là người chơi xuất sắc. Ngoài ra, cặp đôi người chơi Minh Dự và Thảo Nguyên cũng đã phải chia tay chương trình ở câu hỏi thứ 3.

Sàn Đấu Thời Gian tập 6 Video full

Sàn Đấu Thời Gian tập 6:  Bảo Long - Anh Khoa

Đến với sàn thi đấu tuần thứ 6 là hai anh em Huỳnh Bảo Long  và Huỳnh Anh Khoa, họ sẽ cùng nhau đối đầu cùng Mabo chiến thắng các câu hỏi và giành được phần thưởng chương trình. Liệu họ có thực sự hiểu nhau và có thể chiến thắng 8 câu hỏi hóc búa để giành được phần thưởng của chương trình. Hãy đón xem Sàn đấu thời gian phát sóng tối thứ Hai ngày 2/11.

Sàn Đấu Thời Gian tập 6 ngày 2/11 trực tiếp trên HTV7: Vui nhộn cùng Bảo Long - Anh Khoa

Sàn Đấu Thời Gian tập 6: Vui nhộn

Bên cạnh những phút giây căng thẳng của phần thi đấu, không thể thiếu phần giao lưu hài hước với người chơi đặc biệt là những người chơi khách mời của chương trình, sẽ đưa tới cho khán giả những giây phút hài hước và vui nhộn cùng chương trình.

Ngoài ra là sự giúp đỡ nhiệt của của MC với người chơi trong thi đấu để họ có thể vượt qua các câu hỏi của chương trình.

Sàn Đấu Thời Gian tập 6 ngày 2/11 trực tiếp trên HTV7: Vui nhộn cùng Bảo Long - Anh Khoa

Mời các bạn đón xem Sàn Đấu Thời Gian tập 6 phát sóng lúc 21h30 trên kênh HTV7 ngày 2/11.

Thùy Dung

(Tin tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa