Sàn Đấu Thời Gian tập 5 ngày 26/10 trực tiếp trên HTV7 : Cặp đôi của tuần

Emdep.vn - Sàn Đấu Thời Gian tập 5 sẽ cùng thi đấu với 2 chàng ca sĩ dễ thương và thông minh đưa tới cho người xem giây phút thú vị, thư giãn cùng chương trình.

Tuần thứ 4, hai người mẫu Quang Đại - Quang Hùng với sự hiểu biết sâu rộng và sự kết hợp ăn ý với nhau, hai chàng trai có phần thi xuất sắc và đã giành được phần thưởng 151.700.000 đồng từ chương trình.

Sàn Đấu Thời Gian tập 5 Video full

Sàn Đấu Thời Gian tập 5: Cặp đôi của tuần

Sau hai chàng trai người mẫu chiến thắng Sàn đấu thời gian vào tuần trước, đến với tuần này, tham gia số thứ 5 của chương trình tuần này lại là hai chàng ca sĩ Tùng Lâm – Hồ Anh. Liệu họ có thể chiến thắng được đối thủ là chàng Mabo hám tiền và giành được phần thưởng của chương trình, hay là phải dừng lại dở dang. Đón xem sàn đấu thời gian vào tối thứ Hai ngày 26/10.

Sàn Đấu Thời Gian tập 5 ngày 26/10 trực tiếp trên HTV7 : Cặp đôi của tuần

Sàn Đấu Thời Gian tập 5:  Căng thẳng và kịch tính

Mỗi số phát sóng là sẽ có những chủ đề khác nhau ở nhiều lĩnh vực và những câu hỏi thuộc lĩnh vực mà người chơi không thể ngời tới. Họ sẽ phải chạy đua cùng thời gian để có câu hỏi chính xác và nhanh nhất để bảo tuần số tiền mà mình. Những giây phút căng thẳng và kịch tính khi phải đưa ra các câu trả lời và chờ đợi kết quả.

Sàn Đấu Thời Gian tập 5 ngày 26/10 trực tiếp trên HTV7 : Cặp đôi của tuần

Hãy đón xem Sàn Đấu Thời Gian tập 5 được phát sóng trực tiếp trên kênh HTV7 vào lúc 21h30 ngày 26/10.

Thùy Dung

(Tin tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm