Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 3 ngày 25/10 trực tiếp trên THVL1: Ai là Khởi My?

Emdep.vn - Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 3 là đêm thi ca sĩ giấu mặt với ca sĩ Khởi My với nhiều tiếng hát Khởi My khiến ban giám khảo phải hoang mang khi lựa chọn.

Số thứ 2 với những bản sao Phương Thanh, người chiến thắng cuối cùng đã giành được 19 triệu đồng và bước vào bán kết của chương trình. Tuàn này chúng ta sẽ có giây phút thú vị với những bản sao Khởi My, ca sĩ nổi tiếng trong giới trẻ hiện nay.

Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 3 Video full

 

Ca si giau mat tap 3

Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 3:  Ca sĩ Khởi My

Số thứ 3 của chương trình, chúng ta sẽ được gặp ca sĩ Khởi My và những bạn sao của Khởi My. Những tiếng hát giống cô nàng Zoi sẽ khiến cho những người ghế nóng phải hoang mang khi lựa chọn người không có giọng hát giống Khởi My. Những bài hát gắn cùng tên tuổi của Khởi My sẽ được các bản sao thể hiện trong đêm thi. Hãy đón xem những tiếng hát giống hệt Khởi My vào Ca sĩ giấu mặt tối thứ Sáu.

Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 3 ngày 25/10 trực tiếp trên THVL1: Ai là Khởi My?

Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 3: Ai là Khởi My?

Những ca sĩ, diễn viên, người thân quen với ca sĩ Khởi My sẽ cùng xuất hiện trong Ca sĩ giấy mặt số thứ 3. Liệu họ có nhận biết được đâu là ca sĩ Khởi My khi có nhiều giọng hát giống hệt Khởi My cùng thể hiện hay chính những người quen cũng sẽ lựa chọn sai.

Hãy đón xem Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 3 phát sóng trực tiếp lúc 21h ngày 25/10 trên kênh THVL1.

Thùy Dung

(Tin tổng hợp)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm