Chung kết Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 19 ngày 14/2 trực tiếp Full HD

Emdep.vn - Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 19 ngày 14/2 là đêm Chung kết để tìm ra vị trí quán quân giành được phần thưởng giá trị 300 triệu của chương trình.

Chung kết Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 19 ngày 14/2 trực tiếp Full HD trên THVL1

Trực tiếp ca sĩ giấu mặt tập 19 - Chung kết ngày 14/2

Đêm chung kết của bảng 3 đã tìm ra được người thứ 3 giành được tấm vé bước vào vòng chung kết của chương trình Ca sĩ giấu mặt. Thí sinh Thanh Tuấn đã chinh phục khán giả bởi giọng hát hay và giống với ca sĩ chính – Lam Trường với tổng lượt bình chọn là 188 lượt.

Bán kết 3 Ca sĩ giấu mặt tập 18

Bán kết 2 ca sĩ giấu mặt tập 17

Bán kết 1 ca sĩ giấu mặt tập 16

 

Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 18: Tấm vé cuối cùng

Bốn vị trí cho đêm Chung kết đã tìm được 3 thí sinh là những người đã chiến thắng trong 3 đêm Bán kết là: Trương Tam  đội Khánh Phương, Hoàng Thịnh đội Đan Trường và Thanh Tuấn đội Lam Trường. Tấm vé cuối cùng bước vào đêm chung kết sẽ giành cho thí sinh có điểm nhì cao nhất ba đêm Bán kết và đêm Chung kết sẽ thông báo người “may mắn” giành được tấm vé cuối cùng bước vào đêm Chung kết của chương trình.

Chung kết Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 19 ngày 14/2 trực tiếp Full HD

Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 18: Người chiến thắng

Bốn thí sinh với tài năng và giọng hát xuất sắc thể hiện những ca khúc họ giống với ca sĩ chính nhất hứa hẹn sẽ làm đêm Chung kết sôi động và ấn tượng nhất. Các thí sinh sẽ đưa tới cho đêm Chung kết những ca khúc xuất sắc và đặc sắc để chinh phục ban giám khảo chương trình để giành được vị trí quán quân. Họ đều là các thí sinh xuất sắc nhất Ca sĩ giấu mặt. Vậy ai sẽ là người chiến thắng?

Chung kết Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 19 ngày 14/2 trực tiếp Full HD
Chung kết Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 19 ngày 14/2 trực tiếp Full HD

Mời các bạn đón xem trực tiếp Chung kết Ca sĩ giấu mặt tập 19 được phát sóng trực tiếp lúc 21h ngày 14/2 trên kênh THVL1.

Thùy Dung

Theo Công Luận

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm