Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 4 ngày 1/11 trực tiếp trên THVL1 : Bản sao Khánh Phương

2015-11-01 09:44
- Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 4 khán giả sẽ gặp ca sĩ Khánh Phương và những bản sao “chuẩn” của Khánh Phương khiến cho ban giám giảo cũng phải ngỡ ngàng.

Số thứ 3, khán giả đã được gặp ca sĩ Khởi My và những bản sao siêu chuẩn, đưa tới cho người xem những tài năng bất ngờ và những phút giây thư giãn thoải mái. Người giành được chiến thắng của số thứ 3 là cô bé “ốc tiêu” Nguyệt Tâm với giải thưởng 33 triệu và bước vào vòng bán kết của Ca sĩ giấu mặt.

Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 4 Video full

 

Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 4:  Ca sĩ Khánh Phương

Số thứ 4 của Ca sĩ giấu mặt sẽ là phần thi của  ca sĩ Khánh Phương cùng với những bản sao có giọng hát giống ca sĩ Khánh Phương, với 4 vòng thi là những ca khúc nổi tiếng gắn liền với tiên tuổi của Khánh Phương, liệu chàng trai “chiếc khán gió ấm” có bị loại  trước các bản sao không? Hãy đón xem Ca sĩ giấu mặt vào tối Chủ Nhật.

Ca si giau mat tap 4

Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 4:  Ai sẽ chiến thắng

Sau 4 vòng thi với những ca khúc quen thuộc trong sự nghiệp của ca sĩ Khánh Phương, 5 thí sinh sẽ thể hiện hết tài năng của mình với giọng hát giống Khánh Phương để có thể chiến thắng trong 4 vòng thi. Người chiến thắng là người có giọng hát giống Khánh Phương nhất, giành được tấm vé bước vào vòng bán kết và có cơ hội giành được 300 triệu đồng giải thưởng của chương trình.

Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 4 ngày 1/11 trực tiếp trên THVL1 : Bản sao Khánh Phương

Hãy đón xem Ca Sĩ Giấu Mặt Tập 4 phát sóng trực tiếp lúc 21h  trên kênh THVL1 ngày 1/11.

Thùy Dung

(Tin tổng hợp)

qc-epoint
loading...
qc-epoint