Hãi hùng nhóm nữ sinh cởi dép đánh bạn như côn đồ

Emdep.vn - Hai nữ sinh bị quỳ xuống đất rồi một nhóm nữ sinh khác liên tục đánh, đập, chửi bới rất dã man.

Trên mạng xã hội vừa lan truyền đoạn video clip một nữ sinh bị đánh hội đồng. Sự việc được cho là xảy ra tại huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An).

Nhiều sự việc nữ sinh bị đánh hội đồng đã xảy ra. Tuy nhiên, theo nhiều cư dân mạng tính chất của clip này cho thấy thói hung hăng, côn đồ của một số nữ sinh hiện nay. 

Trong đoạn clip lan truyền trên mạng, 2 nữ sinh người khá nhỏ bị khoảng 6-7 nữ sinh khác xông vào đánh. Thậm chí có nữ sinh còn tháo dép và liên tục vụt vào mặt của nữ sinh quỳ dưới đất.

Chưa dừng lại ở đó, có 2 nữ sinh túm tóc, đánh vào má và người của 2 nữ sinh quỳ dưới đất. Còn hàng loạt nữ sinh xung quanh liên tục dùng chân đá vào lưng, hông. 

đánh đập

Sau khi thỏa mãn cơn tức giận, nhóm nữ sinh còn mắng chửi 2 nữ sinh là "dám nói xấu dân tao" như một lời răn đe. 

Không ít cư dân mạng tỏ ra kinh hoàng sau khi xem clip này. Theo người đăng tải clip, nhóm nữ sinh này đang ngồi trên ghế nhà trường nhưng có cách hành xử lỗ mãng, coi thường tính mạng người khác. 

"Tôi xem xong clip mà sốc quá. Nữ sinh gì thế này, hành xử như côn đồ ngoài đường ngoài chợ. Không hiểu các em được bố mẹ quản lý, giáo dục thế nào mà dám đánh người khác như vậy. Dù họ sai cũng không được phép đánh đạp, đá người khác", một cư dân mạng bày tỏ.

Còn Facebook Nam Nguyen nêu quan điểm: "Những nữ sinh này chỉ có cách cho vào trường giáo dưỡng. Còn hình thức kỷ luật của nhà trường sẽ không đủ sức răn đe đâu".

Anh Minh

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm