Nữ cảnh sát tập sự tập 36: Hoàng Hoa tiếp tục... làm liều

Emdep.vn - Nữ cảnh sát tập sự tập 36: Khi biết Hoa đơn độc bám theo người phụ nữ nghi ngờ là tay trong của Hồ Thắng, Khánh đã rất lo lắng và yêu cầu cô quay lại ngay lập tức.

Trực tiếp bộ phim Nữ cảnh sát tập sự tập 36 được chiếu vào lúc 21h10 trên kênh VTV3 ngày 9/5/2016. Trong phim Nữ cảnh sát tập sự tập 36, Hoàng Hoa đã nhận ra sự bất thường của cô Ba - người phụ nữ mất trí nhớ mà ba cô đã đưa về trang trại dạo trước.

 Nữ cảnh sát tập sự tập 36

 

                                                                                                                                    nguồn : vtv.vn

Nữ cảnh sát tập sự tập 36 Full HD

 

Xem lại Nữ cảnh sát tập sự tập 35

                                                                                                                                   nguồn : vtv.vn

Nữ cảnh sát tập sự tập 36: Hoàng Hoa tiếp tục... làm liều

Nữ cảnh sát tập sự tập 35: Hoàng Hoa đã vờ đóng vai làm một người vợ ghen tuông, đập phá bát đĩa, đồ đạc khi thấy Vân đến tìm Khánh để tránh tai mắt của đàn em Hồ Thắng.

Nữ cảnh sát tập sự tập 36

Sau khi Hoàng Hoa thực hiện màn "đánh ghen kinh hoàng" đó rồi bỏ đi, Khánh định đuổi theo nhưng vì Vân đang khóc nấc lên khi anh phũ phàng nói không yêu cô, Khánh không còn cách nào khác đành hẹn Vân ra quán nước nói chuyện và nói rằng cô đừng theo anh nữa, bởi vụ án này rất nguy hiểm, anh không muốn cô có bất kì bất trắc nào. Đang nói chuyện với Vân, Khánh nhận được cuộc điện thoại báo cáo của Trung rằng Hoàng Hoa đã... biến mất.

Nữ cảnh sát tập sự tập 36: Hoàng Hoa tiếp tục... làm liều

Vô cùng lo lắng khi sợ rằng Hoa lại một lần nữa làm liều như vụ án của Hùng và gặp nguy hiểm, Khánh đã lập tức gọi điện cho Hoa và yêu cầu cô ngay lập tức quay lại nhưng Hoa đã từ chối, cô đã nói rằng Khánh cứ coi như cô đang làm chuyện riêng khi đang bám theo người phụ nữ mất trí nhớ mà ba cô đưa về trang trại dạo nọ và có nghi ngờ cô gái này là tay sai của bang đảng Hồ Thắng. Sự cương quyết của Hoa khiến Khánh vô cùng lo lắng và thái độ này của anh càng làm Vân đau đớn hơn khi cô nhận ra Khánh đã có tình cảm với Hoa.

Nữ cảnh sát tập sự tập 36: Hoàng Hoa tiếp tục... làm liều

Liệu chuyện tình tay ba này sẽ ra sao? Cùng đón xem Nữ cảnh sát tập sự tập 36 vào 21h tối nay trên VTV3 nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa