Nữ cảnh sát tập sự tập 34: Cuộc nói chuyện giữa hai người đàn bà

Emdep.vn - Nữ cảnh sát tập sự tập 34: Vân đã đến nói chuyện với Hoàng Hoa với tư cách là người yêu Khánh, yêu cầu Hoa hãy giữ khoảng cách với anh.

Đón xem Nữ cảnh sát tập sự tập 34 trên VTV3 vào 21h tối nay ngày 2/5/2016. Trong Nữ cảnh sát tập sự tập 34, Vân đã đến tìm Hoa để cầu xin cô hãy tránh xa Khánh.

Trực tiếp Nữ cảnh sát tập sự tập 34

 

 

Nữ cảnh sát tập sự tập 34 Full Video

Đang cập nhật...

Xem lại Nữ cảnh sát tập sự tập 33

Nữ cảnh sát tập sự tập 34: Cuộc nói chuyện giữa hai người đàn bà

Nữ cảnh sát tập sự tập 33 - Quân quyết định tiếp cận với Thúy - con gái rượu của Quang Cáo để tìm hiểu về chiếc chìa khóa quan trọng mà ông ta cất đi trước khi mất.

Nữ cảnh sát tập sự tập 34

Khánh nhận ra mình không hề yêu Vân và anh đã đến nhà để xin lỗi cô, cũng như nói rõ lòng mình. Khi Vân nghe Khánh nói như vậy, cô rất đau lòng và không hề chấp nhận chuyện này. Vân đã đến tìm mẹ Khánh, khóc lóc và xin bà hãy nói chuyện với anh để Khánh tiếp tục yêu cô, vì cô không thể sống nổi nếu như không có Khánh. Vì thương Vân, mẹ cô đã chấp nhận và nói chuyện với Khánh nhưng Khánh vẫn không thể làm trái lòng mình.

Nữ cảnh sát tập sự tập 34: Cuộc nói chuyện giữa hai người đàn bà

Vân cũng biết được Khánh thích Hoàng Hoa - một cô đồng đội cùng cơ quan và cô đã gọi điện cho Hoa, hẹn Hoa nói chuyện. Vân lấy tư cách là người yêu, vợ sắp cưới của Khánh và yêu cầu Hoa hãy giữ chừng mực, và tốt nhất hãy tránh xa Khánh một chút, vì Khánh là người đã có người yêu. Những lời Vân nói như nhát dao cứa vào trái tim Hoa nhưng cô vẫn chấp nhận, vì cô cũng có tình cảm với Khánh và không muốn anh phải khó xử.

Nữ cảnh sát tập sự tập 34: Cuộc nói chuyện giữa hai người đàn bà

Cùng đón xem Nữ cảnh sát tập sự tập 34 vào 21h tối nay trên VTV3 nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm