Nữ cảnh sát tập sự tập 32: Chiếc chìa khóa của Quang Cáo

Emdep.vn - Nữ cảnh sát tập sự tập 32: Hồ Thắng đã vô cùng tức giận khi dù đã phát phân nửa đàn em tìm kiếm thì chiếc chìa khóa mà Quang Cáo để lại vẫn không có tung tích.

Nữ cảnh sát tập sự tập 32 trên kênh VTV3 lúc 21h ngày 25/4/2016 và được chúng mình cập nhật nhanh nhất tại video dưới đây. Các bạn đừng quên bật tivi và đón xem Nữ cảnh sát tập sự tập 32 nhé!

 Nữ cảnh sát tập sự tập 32

 

 sát tập sự tập 32 Full HD

 

Xem lại Nữ cảnh sát tập sự tập 31

Nữ cảnh sát tập sự tập 32: Chiếc chìa khóa của Quang Cáo

Nữ cảnh sát tập sự tập 31 - Khánh đến mời Hoa đi ăn rồi đưa cô đến cơ quan nhưng vì nghĩ Khánh đã có người yêu nên Hoa đã nhất quyết từ chối lời mời của anh.

Nữ cảnh sát tập sự tập 32

Hồ Thắng đã tập hợp toàn bộ cánh đàn em thân tín, tin cậy của mình để hỏi về tung tích chiếc chìa khóa mà Quang Cáo cất giữ, bởi đây là một chiếc chìa nắm giữ toàn bộ bí mật của các băng đảng xã hội đen trong Sài Thành, nếu nắm giữ được nó thì chắc chắn sẽ giúp Hồ Thắng nâng cao được vị thế, chiếm lĩnh giang hồ. Thế nhưng, tung tích của chiếc chìa khóa vẫn bặt vô âm tín khiến anh vô cùng tức giận và đã quyết định phái đàn em chú ý giám sát hơn nữa. Hải xoăn - một tay sai đắc lực cho anh đã khuyên anh nên bình tĩnh, vì bây giờ cần tìm là chiếc cặp của Quang Cáo, nhất định hắn sẽ không chết mà mang theo bí mật đấy xuống mồ đâu.

Nữ cảnh sát tập sự tập 32: Chiếc chìa khóa của Quang Cáo

Trong khi các băng đảng xã hội đen tìm mọi cách để thấy chiếc chìa khóa mà Quang Cáo để lại thì đội cảnh sát đặc nhiệm cũng đã lần theo manh mối để truy tìm, tránh nó rơi vào tay người xấu. Hoàng Hoa được giao nhiệm vụ giám sát mẹ Quang Cáo và cô đã đến thuê trọ nhà gần đấy để dò la tình hình. Với danh nghĩa là hàng xóm mới, cô đã đến bắt chuyện với mẹ Quang Cáo nhưng thái độ lẩn tránh, dè dặt và luôn đóng kín cửa của bà cụ đã khiến Hoa nghi ngờ.

Nữ cảnh sát tập sự tập 32: Chiếc chìa khóa của Quang Cáo

Đừng bỏ lỡ Nữ cảnh sát tập sự tập 32 phát sóng vào 21h tối nay ngày 25/4/2016 nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm