Nhân tố bí ẩn - X-Factor 2016 Vòng tranh đấu tập 6

Emdep.vn - Nhân tố bí ẩn - X-Factor 2016 Vòng tranh đấu tập 6 - Những chiếc ghế may mắn sẽ dành cho thí sinh nào tiếp theo trong đêm nay? Cùng đón xem nhé!
Đừng bỏ lỡ Nhân tố bí ẩn - X-factor 2016 Vòng tranh đấu tập 6 được phát sóng vào 21h tối Chủ Nhật ngày 8/5/2016 trên kênh VTV3. Liệu trong Nhân tố bí ẩn - X-factor 2016 Vòng tranh đấu tập 2, 6 chiếc ghế - 6 tấm vé danh giá sẽ dành cho những thí sinh nào để bước tiếp cùng chương trình? Cùng đón xem nhé!
Trực tiếp Nhân tố bí ẩn - X-factor 2016 Vòng tranh đấu tập 6

                                                                                                                                 nguồn : vtv.vn

 

Nhân tố bí ẩn - X-factor 2016 Vòng tranh đấu tập 6 Full Video
Đang cập nhật...
Xem lại Nhân tố bí ẩn 2016 Vòng tranh đấu tập 5

                                                                                                                                      nguồn : vtv.vn

 

Nhân tố bí ẩn - X-factor 2016 Vòng tranh đấu tập 6: 6 tấm vé tiếp theo
Nhân tố bí ẩn - Vòng tranh đấu tập 5 - mở màn cho vòng Tranh đấu khốc liệt, các"hoàng tử" của chương trình là những người ra trận đầu tiên và họ đã khiến khán giả và ngạc nhiên và thán phục.
Nhân tố bí ẩn - X-factor 2016 Vòng tranh đấu tập 6
Trong đêm thi trước, các thí sinh, giám khảo và khán giả theo dõi chương trình đã có một đêm "cháy" cùng âm nhạc và những tiết mục chất lượng, được đầu tư kỹ lưỡng. 6 chiếc ghế tượng trưng cho 6 tấm vé danh giá để bước vào vòng trong, thực hiện ước mơ âm nhạc và thay đổi số phận của các thí sinh. Nhiều phần thi đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả và khiến các giám khảo của chương trình không thể ngồi yên, điển hình là Tùng Dương đã rời bỏ ghế nóng để lên nhảy phụ họa cùng màn biểu diễn sôi động của Adam.
Nhân tố bí ẩn tập 6
Khép lại đêm thi đầu, 5 thí sinh được "bộ tứ quyền lực" lựa chọn đi tiếp lần lượt là Trần Minh Dũng - Bi Rain phiên bản Việt cùng màn dự thi đầy da diết với "nỗi lòng người đi", Chí Huy với những nốt cao hoàn hảo cùng “The Big Bang”, Trần Thị Phương Nga khoe giọng hát ngọt ngào, đầy nội lực cùng “Giọt nắng bên thềm, Adam "đốt cháy" sân khấu với “Bang Bang” cực kì sôi động, Hoàng Thị Thanh Thảo với giọng ca cao vút, chuyên nghiệp thể hiện hit “Chờ người nơi ấy” theo phong cách opera cực mới lạ.
nhan to bi an tap 6

Đừng bỏ lỡ trực tiếp Nhân tố bí ẩn tập 6 (vòng tranh đấu) vào 20h tối nay ngày 8/5/2016 trên VTV3 nhé!

Thảo
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa