Nhân tố bí ẩn - X-factor tập 2016 tập 4: Yanbi tái xuất với xe lăn

Emdep.vn - Nhân tố bí ẩn - X-factor tập 2016 tập 4: Yanbi đã xuất hiện một cách đầy ngạc nhiên với xe lăn cùng hai anh em thân thiết cùng dòng nhạc underground của mình Bueno và T-aykayz.
Nhân tố bí ẩn - X-factor tập 2016 tập 4 vòng Hội Ngộ sẽ được phát sóng vào 21h tối Chủ Nhật ngày 24/4/2016. Trong chương trình Nhân tố bí ẩn - X-factor tập 2016 tập 4, mọi người sẽ được gặp lại chàng trai trẻ quen thuộc của dòng nhạc Underground - Yanbi.
 Nhân tố bí ẩn - X-factor tập 2016 tập 4

 

 

Nhân tố bí ẩn - X-factor tập 2016 tập 4 Full
 
Nhân tố bí ẩn - X-factor tập 2016 tập 4: Yanbi tái xuất với xe lăn
Nhân tố bí ẩn - X-factor tập 2016 tập 3 - nhiều tiết mục đặc sắc đã diễn ra trong tập 3 khiến bộ tứ quyền lực của chương trình cũng phải ngưỡng mộ.
Nhân tố bí ẩn - X-factor tập 2016 tập 4

Dường như Yabi (tên thật là Tô Minh Vũ) đã chán những scandal và quyết định tập trung vào sự nghệp của mình với Nhân tố bí ẩn. Dù bị gãy xương đùi, anh chàng vẫn xuất hiện một cách đầy bất ngờ với chiếc xe lăn và nhóm nhạc FOE gồm Bueno và T-akayz. Sựu nhiệt huyết, vui tưoi đầy phấn khởi mà nhóm mang lại đã khiến cho giám khảo cũng như bộ tứ quyền lực vô cùng xúc động và tất cả đã nhất trí để anh vào vòng trong.

Nhân tố bí ẩn - X-factor tập 2016 tập 4: Yanbi tái xuất với xe lăn

Trailer tập 4 vòng Hội ngộ cũng đồng thời hé lộ nhiều tình tiết vô cùng hấp dẫn, bất ngờ và đầy thú vị hơn nữa. Xuất hiện nhều thí sinh trẻ và nhiều thí sinh đã được đào tạo bài bản cống hiến cho khán giả nhều tiết mục đậm chất nghệ thuật. Đặc biệt, tiết mục của cô bé 16 tuổi đến từ An Giang đã làm đổ vỡ sự khó tính của ban giám khảo, đến mức nữ Diva Thanh Lam lần đầu phải công nhận: “Con hát rất hay và cô thực sự xúc động khi nghe tiếng hát của con.”

Nhân tố bí ẩn - X-factor tập 2016 tập 4: Yanbi tái xuất với xe lăn
Mời các bạn đón xem Nhân tố bí ẩn - X-factor tập 2016 tập 4 được chúng mình cập nhật tại clip trên đây nhé!
Thảo
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm