Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 6 Full HD Vietsub Ngày 10/3

Emdep.vn - Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 6 - Các cuộc chiến, thảm kịch ở Uruk bắt đầu xảy ra từ đánh bom đến động đất. Trong khung cảnh hỗn loạn này sẽ có người phải hi sinh.

Xem phim Hậu Duệ của Mặt Trời Tập 6 Full Vietsub - Descendants Of The Sun tại đây. Tập 6 Hậu Duệ Của Mặt Trời Vietsub sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất sau đây ngay sau khi được phát sóng tại Hàn Quốc.

Video Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 6 Full HD Vietsub Ngày 10/3

Hậu Duệ Của Mặt Trời 6a vietsub

Hậu Duệ Của Mặt Trời 6b vietsub

Hậu Duệ Của Mặt Trời 6c vietsub

Xem lại Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 5 Full HD Vietsub

Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 5: Chuyện tình yêu của Shi Jin và Mo Yeon gặp rắc rối vì có người thứ 3

Khi Shi Jin bất ngờ hôn Mo Yeon, nữ bác sĩ sau đó đã né tránh chàng đại úy vì không chắc về cảm xúc của mình. Mo Yeon không muốn nhắc đến chuyện này thì Shi Jin đã nói: "Tôi nên làm gì đây, nên xin lỗi hay tỏ tình với em".
 
Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 6 Full HD Vietsub Ngày 10/3
Chàng bác sĩ mà Mo Yeon yêu thầm cũng xuất hiện trong tập 5. Đó là một người ngoại quốc tên Daniel nhưng anh chàng đã có bạn gái. Mo Yeon cũng hẹn gặp riêng với người này trong tập phim mới. Như vậy, Shi Jin sẽ phải đối đầu với tình địch đầu tiên của mình.
Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 6 Full HD Vietsub Ngày 10/3
Cuộc chiến giữa Shi Jin và băng tội phạm Agus ngày càng căng thẳng, có sử dụng bạo lực. Mo Yeon gặp nguy hiểm khi xe mất thắng và lao về phía vực. Trong lúc nguy hiểm, nữ bác sĩ vừa khóc vừa gọi điện cho Shi Jin cầu cứu và chàng đại úy đáp lại: "Đợi một chút tôi sẽ tìm em''.
Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 6 Full HD Vietsub Ngày 10/3

Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 6: Sẽ có người phải hi sinh

Các cuộc chiến, thảm kịch ở Uruk cũng bắt đầu xảy ra từ đánh bom đến động đất. Trong khung cảnh hỗn loạn này, một nhân vật chính sẽ hi sinh. Điều này báo hiệu những mất mát, đau khổ ở các tập tiếp theo của bộ phim.

Hậu duệ của Mặt Trời Tập 6 sẽ lên sóng đài KSB, Hàn Quốc vào tối thứ 5, 10/3/2016. Đừng bỏ lỡ Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 6 Full HD Vietsub được cập nhật nhanh chóng nhất tại emdep.vn nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa