Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 4 Full HD Vietsub Ngày 3/3

Emdep.vn - Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 4 - Tại sân bay, cô đã gặp lại Yoo Shi Jin, nhưng vì vẫn đang trong nhiệm vụ nên vị đại úy trẻ đã hoàn toàn phớt lờ Kang Mo Yeon.

Xem phim Hậu Duệ của Mặt Trời Tập 4 Full Vietsub - Descendants Of The Sun tại đây. Tập 4 Hậu Duệ Của Mặt Trời Vietsub sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất sau đây ngay sau khi được phát sóng tại Hàn Quốc.

Video Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 4 Full HD Vietsub Ngày 3/3

Xem lại Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 3 Full HD Vietsub

Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 3 Full HD Vietsub

Sau khi phải tạm nói lời chia tay tại sân thượng, Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon vẫn tiếp tục với công việc của mình như thường lệ. Trong khi cùng đồng đội chiến đấu tại Afghanistan để giải cứu hai nhân viên của Liên Hợp quốc, Yoo Shi Jin đã có cuộc ẩu đả với một thành viên thuộc quân liên minh của mình khi hắn ta xúc phạm đội của anh. Trong khi đó, Kang Mo Yeon cũng phải đương đầu với những ca phẫu thuật căng thẳng ở bệnh viện, và không ít lần xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp Kim Eun Ji, một bác sĩ tự cao tự đại nhưng luôn ghen tị với Kang Mo Yeon.
Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 4 Full HD Vietsub Ngày 3/3
Dẫu vậy, cả hai vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Sau công việc, Kang Mo Yeon thậm chí còn rất hí hửng thông báo với cậu bác sĩ "ngơ ngáo" Lee Chi Hoon rằng mình sắp đi hẹn hò. Cô nàng đang vươn vai rất vô tư thì chợt nhận ra Yoo Shi Jin đã đợi cô ở gần đấy. Xấu hổ với trai đẹp, Kang Mo Yeon lập tức "ôm mặt", còn anh chàng Yoo Shi Jin thì hiển nhiên là mỉm cười rất khoái chí vì cô nàng quá dễ thương.
Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 4 Full HD Vietsub Ngày 3/3
Buổi hẹn hò đầu tiên của cả hai là tại nhà của Kang Mo Yeon. Tại đây, những tình tiết vui nhộn lẫn lãng mạn đã diễn ra như Kang Mo Yeon đang gội đầu thì bị hết nước hay hai người ăn cơm cùng nhau. Yoo Shi Jin cùng Kang Mo Yeon đến rạp chiếu phim. Khán giả những tưởng sẽ được chứng kiến khoảng thời gian hạnh phúc của cặp đôi, thì Yoo Shi Jin lần nữa phải nhận nhiệm vụ. Chuyện hẹn hò của hai con người này, thật lắm gian truân và kịch tính!
 
Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 4 Full HD Vietsub Ngày 3/3
Chưa hết buồn vì Yoo Shi Jin phải rời đi, Kang Mo Yeon lại có cuộc to tiếng với người điều hành bệnh viện vì vấn đề thăng chức. Vì điều này, Kim Eun Ji tiếp tục gây hấn với cô, nhưng may mắn trận đánh lộn của hai nữ nhân đã được Lee Chi Hoon ngăn lại kịp thời. Kang Mo Yeon khóc vì tất cả những chuyện buồn vừa xảy ra với mình. Còn Yoo Shi Jin và Seo Dae Young cũng vừa nhận được lệnh di chuyển đến Uruk. Trước khi lên đường làm nhiệm vụ, anh đã tới tìm gặp Kang Mo Yeon để nói lời tạm biệt.
Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 4 Full HD Vietsub Ngày 3/3

Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 4 Full HD Vietsub

Descendants Of The Sun tiếp tục với câu chuyện 8 tháng sau của Yoo Shi Jin tại đất nước Uruk. Còn với Kang Mo Yeon, cô nàng cũng đã có khoảng thời gian làm việc khá vui vẻ tại bệnh viện. Thế nhưng, giám đốc của cô, Han Suk Won, đã lệnh cho cô và các cộng sự chuyển tới Uruk theo chương trình Bác sĩ không biên giới. Kang Mo Yeon cùng đồng nghiệp đến đứng tại sân bay. Tại đây, cô đã gặp lại Yoo Shi Jin, nhưng vì vẫn đang trong nhiệm vụ nên vị đại úy trẻ đã hoàn toàn phớt lờ Kang Mo Yeon.
Đừng bỏ lỡ Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 4 Full HD Vietsub Ngày 3/3 được cập nhật nhanh chóng nhất tại emdep.vn nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm