Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 2 Full HD Vietsub Ngày 25/2

Emdep.vn - Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 2 - Yoo Shi Jin là một quân nhân gìn giữ hòa bình. Anh khoác lên mình trang phục người lính và mang một chiếc kính râm đầy chỉnh chu.

Xem phim Hậu Duệ của Mặt Trời Tập 2 Full Vietsub - Descendants Of The Sun tại đây. Tập 2 Hậu Duệ Của Mặt Trời Vietsub sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất sau đây ngay sau khi được phát sóng tại Hàn Quốc.

Video Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 2 Full HD Vietsub Ngày 25/2

Nội dung phim Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 2 Full HD Vietsub

Bộ phim là câu chuyện đan xen giữa hiện thực khó khăn về cuộc sống thời chiến với câu chuyện tình lãng mạn giữa một bác sĩ quân y - Kang Mo Yeon Yoo Shi Jin - một quân nhân tại miền đất xứ lạ.
Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 2 Full HD Vietsub Ngày 25/2
Yoo Shi Jin là đội trưởng lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc. Anh khoác lên mình trang phục người lính và mang một chiếc kính râm đầy chỉnh chu. Trông anh toát lên vẻ đẹp trai nam tính khó cưỡng và đầy lạnh lùng của người chỉ huy quân đội.Trong khi đó, Kang Mo Yeon là thành viên của tổ chức Bác sĩ không biên giới, trông rất xinh đẹp trong chiếc áo sơ màu mi xanh da trời. 
Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 2 Full HD Vietsub Ngày 25/2
Thời gian đầu gặp gỡ và hợp tác, Shi Jin và Mo Yeon thường xuyên xảy ra xung đột. Tuy nhiên về sau, mối quan hệ giữa họ dần được cải thiện. Trải qua nhiều lần xông pha vào chốn hiểm nguy, cả hai đã nhận ra tình cảm dành cho nhau.
Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 2 Full HD Vietsub Ngày 25/2
 
Đừng bỏ lỡ Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 2 Full HD Vietsub Ngày 25/2 được cập nhật nhanh chóng nhất tại emdep.vn nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm