Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 1 Full HD Vietsub Ngày 24/2

Emdep.vn - Hậu Duệ của Mặt Trời Tập 1 là câu chuyện đan xen giữa hiện thực khó khăn về cuộc sống thời chiến với câu chuyện tình lãng mạn giữa Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon.

Xem phim Hậu Duệ của Mặt Trời Tập 1 Full Vietsub - Descendants Of The Sun tại đây. Tập 1 Hậu Duệ Của Mặt Trời Vietsub sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất sau đây ngay sau khi được phát sóng tại Hàn Quốc.

Video Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 1 Full HD Vietsub Ngày 24/2

 

 

Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 1 Full HD Vietsub: Câu chuyện tình lãng mạn 

Phim Hậu Duệ của Mặt Trời với hai diễn viên chính Song Joong Ki và Song Hye Kyo, cùng dàn diễn viên phụ nổi bật không kém. Jin Goo và Kim Ji Won là hai ví dụ điển hình trong số đó. Bên cạnh đó, phim còn có sự xuất hiện của Onew (SHINee) với tư cách cameo (diễn viên khách mời).
Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 1 Full HD Vietsub: Câu chuyện tình lãng mạn
Hậu Duệ Của Mặt Trời (Descendants of the Sun) 2016 chủ yếu xoay quanh hai nhân vật Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon do Song Joong Ki và Song Hye Kyo lần lượt thủ diễn. Yoo Shi Jin là đội trưởng lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc. Trong khi đó, Kang Mo Yeon là thành viên của tổ chức Bác sĩ không biên giới. Thời gian đầu gặp gỡ và hợp tác, Shi Jin và Mo Yeon thường xuyên xảy ra xung đột. Tuy nhiên về sau, mối quan hệ giữa họ dần được cải thiện. Trải qua nhiều lần xông pha vào chốn hiểm nguy, cả hai đã nhận ra tình cảm dành cho nhau.
Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 1 Full HD Vietsub Ngày 24/2
Bộ phim là câu chuyện đan xen giữa hiện thực khó khăn về cuộc sống thời chiến với câu chuyện tình lãng mạn giữa một bác sĩ quân y và một quân nhân tại miền đất xứ lạ. Sự kết hợp của đạo diễn của bộ phim "Secret" Lee Eun Bok và biên kịch vàng Kim Eun Sook của "The Heirs" càng làm tăng sự chờ đợi của người hâm mộ.
Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 1 Full HD Vietsub: Câu chuyện tình lãng mạn
Đừng bỏ lỡ Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 1 Full HD Vietsub Ngày 24/2 được cập nhật nhanh chóng nhất tại emdep.vn nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm