Vừng ơi mở cửa tập 6 ngày 24/2 Full HD

Emdep.vn - Vừng ơi mở cửa tập 6 ngày 24/2 Full HD - Don Nguyễn và Duy Khánh chinh phục những món quà hấp dẫn của chương trình, món quà đó là....?

Xem Gameshow Vừng ơi mở cửa tập 6 ngày 24/2 Full HD sẽ phát sóng lúc 21h30 trên kênh HTV7, mời các bạn đón xem Vừng ơi mở cửa tập 6 ngày 24/2 - Don Nguyễn và Duy Khánh quẩy tưng bừng

Link Video Vừng ơi mở cửa tập 6 ngày 24/2 Full HD

Xem lại Vừng ơi mở cửa tập 5

Vừng ơi mở cửa tập 6 ngày 24/2 Full HD - Don Nguyễn và Duy Khánh chinh phục những món quà hấp dẫn của chương trình, món quà đó là....?

Vừng ơi mở cửa tập 5

Vừng ơi mở cửa tập 6 ngày 24/2 Full HD

Tập trước cô gái lai Emma của chúng ta đã rạng rỡ như một bông hoa hồng trên sóng truyền hình của Vừng ơi mở cửa, Emma và mẹ của mình đã kết hợp rất ăn ý để mang về những phần thưởng vô cùng giá trị, các bạn có muốn mang những phần thưởng đó về nhà không? Nhanh tay đăng ký tham dự chương trình để cùng nhau mang những giải thưởng lớn về nhé!

Vừng ơi mở cửa tập 6 

Vừng ơi mở cửa tập 6 ngày 24/2 Full HD

Tập này sự xuất hiện của hai nghệ sĩ trẻ đang làm mưa làm gió trên sóng truyền hình sẽ xuất hiện và chinh phục vừng ơi mở cửa đó là Don Nguyễn và Duy Khánh. Người ta có Bạch Lạc Nhân và Cố Hải còn vừng có Khánh Zhou Zhou và Don Nguyễn. Hãy đón xem tập 6 để cùng xem Team Cô giáo Khánh và Ông xã em number one mang những giải thưởng gì của chương trình về nhé.

Vừng ơi mở cửa tập 6 ngày 24/2 Full HD

Thêm vào đó, không biết từ khi nào và từ bao giờ mà Diệu Nhi đã giành rất nhiều tình cảm cho Đại Nghĩa, tuần này Diệu Nhi sẽ chinh phục bằng được Đại Nghĩa.

Vừng ơi mở cửa tập 6 ngày 24/2 Full HD

Các bạn cùng đón xem Vừng ơi mở cửa tập 6 ngày 24/2 Full HD sẽ phát sóng tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời. Xem tại Emdep.vn

Béoooo

Tin tổng hợp

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm