Xem phim Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 13 Vietsub full HD Ngày 6/4

Emdep.vn - Xem phim Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 13 - Cuộc sống của Kang Mo Yeon ở Hàn Quốc sẽ như thế nào khi không còn chiến tranh, thiên tai, bệnh dịch...?

Xem phim Hậu Duệ của Mặt Trời Tập 13 Full Vietsub - Descendants Of The Sun tại đây. Tập 13 Hậu Duệ Của Mặt Trời Vietsub sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất sau đây ngay sau khi được phát sóng tại Hàn Quốc.

Xem phim Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 13 Vietsub full HD Ngày 6/4/2016

 

 

 

Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 12: Shi Jin bật khóc khi bắn chết Augus
Yoo Shi Jin đã quyết định một mình đến giải cứu người yêu với tư cách không phải là quân nhân, cũng không có ai hỗ trợ. Shi Jin trong trang phục đen, đội mũ lưới trai cũng màu đen cẩn trọng tấn công sào huyệt của Augus. Nhưng ngay sau đó, Seo Dae Young cùng đồng đội trong Đội Anpha đã kịp thời đến hỗ trợ Big Boss.
Xem phim Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 13 Vietsub full HD Ngày 6/4
Không chỉ ra tay đánh Mo Yeon, Augus còn gắn một quả bom lên vai của cô để đối phó với Shi Jin. Yoo Shi Jin đã cực kỳ tức giận khi nhìn thấy Augus dám làm bị thương bạn gái mình. 
Kang Mo Yeon vô cùng sợ hãi khi phải đeo trên vai một quả bom, nhưng Shi Jin đã động viên cô hãy tin tưởng ở anh. Chỉ bằng một phát đạn, Shi Jin đã tháo được quả bom khỏi vai Mo Yeon.
Xem phim Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 13 Vietsub full HD Ngày 6/4
Tuy nhiên, tên Augus đã vớ được khẩu súng gần đó và bóp cò bắn về phía Shi Jin và Mo Yeon. Lần này anh thực sự nổi giận, một tay anh bịt mắt Mo Yeon để cô không phải chứng kiến cảnh anh giết người, một tay anh cầm súng bắn liên tiếp vào Augus. Nhưng ở ngay giây phút anh phải giết chết Augus, giọt nước mắt của Shi Jin đã lăn dài trên má.
Xem phim Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 13 Vietsub full HD Ngày 6/4
 
Trở về đơn vị, Mo Yeon đã trách Shi Jin vì anh đã nói dối cô về những khó khăn anh phải trải qua. Cô khóc và quay mặt bỏ đi khiến cho Shi Jin còn tưởng Mo Yeon muốn chia tay anh một lần nữa. Thế nhưng hôm sau, Mo Yeon lại chủ động làm lành với người yêu. Hai người dành cho nhau cái ôm thật ấm áp.
Mọi sóng gió đã qua, tình cảm giữa hai cặp đôi Shi Jin - Mo Yeon và Dea Young - Myung Joo ngày càng gắn bó. Hai chàng trai còn tận tay làm đầu bếp nấu ăn cho người yêu. Tuy nhiên, trong lúc ăn, Mo Yeon và Myung Joo đã trót để lộ bí mật cả hai cùng thích một anh chàng sinh viên khi còn đi học, khiến cho Shi Jin và Dae Young giận dỗi bỏ đi.
Xem phim Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 13 Vietsub full HD Ngày 6/4
Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 13: Cuộc sống của Kang Mo Yeon khi quay về Hàn Quốc
Kết thúc tập 12, Mo Yeon cùng các bác sĩ trong tổ y tế đã được quay trở về Hàn Quốc làm việc. Cuộc sống ở Hàn Quốc sẽ như thế nào khi không còn chiến tranh, thiên tai, bệnh dịch...?

Tập 13 Hậu Duệ Của Mặt Trời phát sóng vào thứ 4, ngày 6/4/2016 trên đài KBS. Đừng bỏ lỡ theo dõi bộ phim trên Báo Em Đẹp nhé!

Quỳnh Nguyễn
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm