Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 5 Full HD Vietsub Ngày 9/3

Emdep.vn - Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 5 - Yoo Shi Jin đã bất ngờ hôn Mo Yeon, cảnh này đã diễn ra chớp nhoáng khiến cho khán giả hồi hộp chờ đợi đến tập sau.

Xem phim Hậu Duệ của Mặt Trời Tập 5 Full Vietsub - Descendants Of The Sun tại đây. Tập 5 Hậu Duệ Của Mặt Trời Vietsub sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất sau đây ngay sau khi được phát sóng tại Hàn Quốc.

Video Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 5 Full HD Vietsub Ngày 9/3

Đang cập nhật ...

Xem lại Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 4 Full HD Vietsub

 

Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 4

Trong tập 4, Mo Yeon đã phẫu thuật thành công cho vị quan chức cấp cao của Ả rập, tuy nhiên, vì Shi Jin đã phớt lờ chỉ thị của cấp trên để bảo vệ cô nên anh bị phạt cắt lương và không được thăng chức.
Mặc dù vậy, Shi Jin không màng tới những điều này, bởi anh biết rằng mình đã hành động đúng theo lương tâm và lý tưởng bấy lâu luôn theo đuổi.
Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 5 Full HD Vietsub Ngày 9/3
Anh dịu dàng thổ lộ với nàng bác sĩ Mo Yeon: “sau này cô chỉ được lo lắng cho một mình tôi thôi nhé” sau khi cô kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần vì ca phẫu thuật và cảm giác có lỗi bởi vì cô mà Shi Jin bị khiển trách.
Trong tập 4 cũng tiết lộ thêm những tình tiết trong câu chuyện tình yêu của cặp đôi phụ Yoon Myung Joo và Seo Dae Young. Ngay khi Myung Joo xin được chuyển đến Urek thì Dae Young lại bị cử về Hàn Quốc vì sự can thiệp của cha cô, điều này khiến cả hai đều vô cùng đau khổ nhưng không thể làm trái lệnh cấp trên. Myung Joo và Dae Young vừa gặp đã chia tay trong nước mắt.
Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 5 Full HD Vietsub Ngày 9/3
Những giây phút hạnh phúc trong quá khứ của hai nhân vật cũng khiến cho khán giả vô cùng tiếc nuối, day dứt cho mối tình của họ và hi vọng cả hai sẽ tìm được cách để đến với nhau, vượt qua khoảng cách về không gian và sự ngăn cấm của cấp trên, cũng chính là cha của Myung Joo.
Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 5 Full HD Vietsub Ngày 9/3
Hậu duệ của Mặt Trời tập 4 hé lộ thêm cả những diễn biến nguy hiểm sẽ xảy ra tiếp theo bởi kẻ buôn bán ma túy và vũ khí xuất hiện ở tập trước là Agus đã nhìn thấy Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon và nhận biết rõ chàng quân nhân là kẻ ngáng đường cho những âm mưu của hắn.

Phim Hậu duệ của Mặt trời Tập 5

Điều đặc biệt là trong những giây cuối cùng của tập trước, cảnh hôn đầu tiên giữa nam chính Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon đã diễn ra chớp nhoáng, khiến cho khán giả hồi hộp chờ đợi đến tập sau.
Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 5 Full HD Vietsub Ngày 9/3
Hậu duệ của Mặt Trời Tập 5 sẽ lên sóng đài KSB, Hàn Quốc vào tối thứ 4, 9/3/2016. Đừng bỏ lỡ Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 5 Full HD Vietsub được cập nhật nhanh chóng nhất tại emdep.vn nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm