11 cách chứng tỏ bạn yêu anh ấy không cần nói thành lời

Emdep.vn - Không nhất thiết phải nói rằng bạn yêu chàng, có những việc làm đơn giản của bạn nói được nhiều hơn bằng lời.

1. Không phân tán sự chú ý

Đầu óc phụ nữ khiến họ có thể làm nhiều việc một lúc nhưng với đàn ông, họ sẽ lựa chọn để chỉ làm một việc trong một lúc. Vì vậy trong lúc bên bàn ăn, hãy đừng để chàng thấy bạn dành sự chú ý vào điện thoại, như vậy đồng nghĩa anh ấy không quan trọng với bạn. Chàng sẽ đánh giá cao nếu bạn chỉ tập trung vào anh ấy. Việc có sự giao tiếp bằng mắt khi nói chuyện đồng nghĩa với việc anh ấy là ưu tiên của bạn và bạn yêu anh ấy.  

2. Làm những món ăn chàng yêu thích

Đúng như một câu ngạn ngữ đã nói: Con đường ngắn nhất đến trái tim người đàn ông là qua cái dạ dày. Việc nấu những món ăn chàng thích không những giúp anh ấy cảm thấy vui vẻ mà còn cho biết, bạn hoàn toàn hiểu anh ấy. 
Nếu như chồng bạn yêu thích mọi thứ bạn nấu, hãy thử một món ăn ngọt ngào như bánh bí ngô, vì các nghiên cứu cho thấy những mùi hương ngọt ngào có sức gợi với đàn ông hơn các mùi khác.

3. Mặc chiếc váy mà anh ấy yêu thích 

Việc ăn mặc đẹp trước mặt chồng cho thấy bạn muốn vẫn muốn trông hoàn hảo trong mắt anh ấy, bất kể hai bạn đã bên nhau bao lâu. Nhìn thấy bạn trong chiếc váy gợi cảm sẽ phát tín hiệu bạn đang 'khao khát' anh ấy. Trang phục màu đỏ tươi là một lựa chọn hoàn hảo, vì theo nghiên cứu phụ nữ mặc màu đỏ gây ra kích thích tình dục với nam giới. 

4. Chăm sóc bản thân bạn 

Hạn chế căng thẳng, ăn uống đúng cách, tập thể dục, đôi khi nuông chiều bản thân... là những điều bạn làm cho bản thân mình, nhưng cũng là cách thể hiện bạn yêu chồng mình. Bởi vì chắc chắn chồng bạn muốn bạn có một cuộc sống tuyệt vời, không phải đau buồn. 

5. Khen ngợi anh ấy 

Đàn ông có xu hướng muốn được chứng tỏ sức mạnh nam tính, vai trò trụ cột của mình. Vì vậy hãy đừng tiếc những lời khen với chàng, để biết rằng anh ấy có ý nghĩa với bạn. Các nhà khoa học cho biết, việc khen ngợi vẻ ngoài và sức mạnh đồng nghĩa với việc bạn ngưỡng mộ anh ấy và điều đó tương đương với tình yêu.

6. Khuyến khích chàng dành thời gian cho bản thân 

Hãy để anh ấy có những khoảng thời gian tự do, như đi chơi với bạn bè, chơi trò chơi, hoặc đơn giản chỉ để ngủ. Nó cho thấy bạn không gò bó, kiểm soát mà ngược lại hoàn toàn tôn trọng và thấu hiểu anh ấy. 

7. Xin lời khuyên từ anh ấy 

Người đàn ông của bạn muốn cảm giác mình là người quan trọng với bạn. Hãy hỏi ý kiến anh ấy cách bạn phải nói với sếp cho đề xuất tăng lương và cho thấy bạn tin tưởng và đánh giá cao lời khuyên của chồng. 

8. Cảm ơn anh ấy vì những điều nhỏ nhất

Chàng đưa lũ trẻ đến trường, hay chỉ là đi đổ rác, hãy thể hiện sự biết ơn với anh ấy. Chàng sẽ cảm thấy những việc làm của mình có ý nghĩa với bạn và muốn tiếp tục.

9. Một cái ôm chặt 

Thay vì một nụ hôn chóng vánh mang tính thủ tục, bạn có thể thử một cái ôm chặt và kéo dài. Trong khi phụ nữ kết nối bằng lời nói, đàn ông kết nối bằng đụng chạm. Một cái ôm kéo dài ít nhất trong 7 giây sẽ mang lại cho anh ấy nhiều điều và chắc chắn chàng sẽ thích nó. 

10. Làm chuyện ấy một cách chóng vánh 

Bạn thích những cuộc 'phiêu lưu' kéo dài hàng giờ với màn dạo đầu bất tận và nhiều điều lãng mạn. Tuy nhiên đôi khi một 'cuộc vui' chóng vánh sẽ mang lại những cảm xúc mới lạ và vô cùng thú vị cho cả hai bạn. 

Để cho anh ấy được 'xả'

Dù mạnh mẽ đến đâu, anh ấy cũng có thể gặp những chuyện buồn trong công việc hoặc cuộc sống hàng ngày cần được chia sẻ. Hãy cho anh ấy một không gian yên ổn và thoải mái để được nói ra những vấn đề của mình. Đôi khi điều bạn cần làm không phải tìm cách giải quyết, mà đơn giản là lắng nghe. Nó cho thấy bạn quan tâm tới chàng và là nơi dễ chịu để anh ấy bước qua những lo lắng, buồn chán. 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa