Chồng vũ phu, vợ dùng chiêu 'bá đạo' trả thù trong đêm

Emdep.vn - Sau khi thức dậy, người dân một ngôi làng ở Anh bật cười và ngạc nhiên khi thấy chiếc xe ô tô bị sơn hồng nhem nhuốc và chằng chịt những dòng chữ chửi rủa thậm tệ.

Một chiếc ô tô Audi được phủ sơn màu hồng cùng những dòng chữ "vũ phu", "không phải đàn ông" nổi bật giữa phố thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường.

Chiếc xe được phát hiện tối 20/7 trên đường thuộc một ngôi làng ở Flackwell Heath, High Wycombe, Buckinghamshire, Anh.

Chiếc ô tô Audi nổi bật giữa đường với lớp sơn màu hồng nhem nhuốc

Theo Dailymail, đây là vụ trả thù từ người vợ dành cho chồng mình. Cô ta đã quét sơn hồng kín xe và viết những dòng chữ "đồ vũ phu", "anh không phải đàn ông" lên trên kính chắn gió và nắp capo như một lời nhắn.

Một người dân cho biết: "Sáng nay tôi tỉnh giấc và thấy nó nằm ở đây rồi và không biết chuyện gì đã xảy ra." 

"Tôi chưa bao giờ chú ý đến những chiếc ô tô ở quanh đây. Chiếc xe màu hồng này quá nổi bật và buồn cười", một người khác nói.

Chồng vũ phu, vợ dùng chiêu 'bá đạo' trả thù trong đêm

Không chỉ bị phủ sơn hồng, thủ phạm còn viết chữ, mắng chủ nhân chiếc xe là "đồ vũ phu", "không phải đàn ông".

Một nhân chứng khác cũng tiết lộ, anh chưa bao giờ thấy chiếc xe giống như thế thế này tại Flackwell Heath. Mọi người nhận định, thủ phạm là người vợ đã viết những dòng chữ "đồ vũ phu", "anh không phải đàn ông" bằng tay để xả cơn giận.

Sau khi được người dân thông báo, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc và đưa chiếc xe đi làm sạch, đồng thời kêu gọi mọi người liên hệ khi có thông tin liên quan đến chiếc xe.

Đến nay chủ nhân của chiếc xe vẫn chưa được xác định. Cảnh sát cho rằng đây có thể là kết quả của việc người chồng vũ phu, tàn nhẫn nên người vợ không kiềm chế được cơn giận.

Bạch Ngân Theo DM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa