Cậu bé xoay được người 180 độ khiến nhiều người xôn xao

Emdep.vn - Một đoạn video kỳ lạ đã khiến cư dân mạng xôn xao sau khi quay lại cảnh một cậu bé có khả năng quay ngược cơ thể ra đằng sau 180 độ.
Trên thế giới đã từng có nhiều trường hợp những người có độ dẻo đến mức khó tin từng được ví như người không xương. Họ có khả năng uốn, gập, xoay người ở những tư thế mà con người bình thường không thể làm nổi. Một cậu bé có khả năng xoay ngược cơ thể 180 độ cũng khiến hàng nghìn người thảng thốt.
Theo Dailymail, cậu bé mặc một chiếc áo bóng rổ, đã lấy đà để vặn hông của mình trong khi một người đàn ông được cho là bố của cậu bé nắm lấy đầu cậu nhằm giúp cố định vị trí. Trong khi cơ thể của cậu đã xoay ngược ra sau hoàn toàn, đầu cậu bé vẫn giữ nguyên vị trí cũ..
Cậu bé có thể xoay ngược người 180 độ
Cậu bé mặc chiếc áo bóng rổ và được một người khác giữ đầu trước khi thể hiện khả năng kỳ quái của mình
Cậu bé thậm chí còn thực hiện động tác này 2 lần trong clip với một tốc độ nhanh chóng. Đáng chú ý, cậu bé dường như không hề cảm thấy đau đớn hay có bất cứ tổn thương nào. Sau khi xoay người tới 2 lần, cậu vẫn mỉm cười và thể hiện sự thoải mái.
Video đã được đăng lên YouTube vào ngày Boxing Day (Ngày lễ tặng quà thường được tổ chức vào thứ 7 sau lễ Giáng sinh), thu hút hơn 232.000 lượt xem và nó nhanh chóng nhận được nhiều ý kiến bình luận của những người xem.
Cậu bé xoay được người 180 độ khiến nhiều người xôn xao
Cậu lấy đà và xoay người ra sau mà đầu vẫn giữ nguyên vị trí
Một người xem đã bày tỏ lo ngại: "Việc bạn có thể không có nghĩa là bạn nên làm. Đến khi 20 tuổi, cậu bé sẽ có thể phải nẹp cổ đấy!"
Một người khác viết: "Tôi hy vọng cậu bé và gia đình đừng vì chút lợi nhuận mà gây hại cho con." Người khác thì thốt lên rằng anh “không thể chịu đựng được khi xem những hình ảnh kỳ quái, khó tin này.”

 

Video cậu bé quay ngược người 180 độ khiến cộng đồng mạng xôn xao.
 
Hải Đăng – (Dịch theo DM)
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa