Sốc: Giáo viên nhận học phí bằng..."chuyện ấy"?

Emdep.vn - Các giáo viên hướng dẫn, dạy lái xe ở Hà Lan được phép lấy học phí từ các học viên bằng việc sex.
Theo hãng tin Mirror, thông tin các giáo viên hướng dẫn, dạy lái xe ở Hà Lan được phép lấy học phí từ các học viên bằng việc sex đang gây nhiều tranh cãi ở nước này. Thay vì lấy học phí bằng tiền mặt như thường lệ, các giáo viên dạy lái xe có thể sex với học viên, coi như thù lao trả công hướng dẫn cho họ.
Sốc: Giáo viên nhận học phí bằng...'chuyện ấy'?
Các giáo viên dạy lái xe ở Hà Lan được lấy học phí bằng việc sex - làm chuyện ấy với học viên, miễn là các học viên đủ trên 18 tuổi
Thông tin gây sốc này đã được công bố sau khi một chính trị gia đệ trình lên quốc hội Hà Lan và câu trả lời được khẳng định rằng cách trả học phí này không có gì trái pháp luật, miễn là các học viên đủ trên 18 tuổi.
Chính trị gia Gert-Jan Segers đã đưa câu hỏi này ra chất vấn trước quốc hội. Bộ trưởng Giao thông vận tải Melanie Schultz can Haegen và Bộ trưởng Tư pháp Ard van der Steur đã trả lời câu hỏi này và nói rằng dù là điều "không mong muốn" nhưng cũng không có gì bất hợp pháp trong việc trả học phí lái xe bằng quan hệ tình dục.
Trong một bức thư chung gửi lên quốc hội, hai vị bộ trưởng này đã viết rằng: "Đây không phải là vấn đề cung cấp các hoạt động tình dục để lấy thù lao mà là cách thức trả học phí để được dạy lái xe. Điều quan trọng là người hướng dẫn lái xe có thể dạy họ các kỹ năng lái. Ngược lại, nếu một hành động tình dục đơn thuần được trả bằng tiền, đó sẽ là mại dâm."
Theo tờ Daily Telegraph, kể từ khi các Bộ trưởng đưa ra câu trả lời trên, lượng tìm kiếm trên Internet của Hà Lan về vấn đề này đã tăng vọt.
 
Hải Đăng – (Dịch theo MR)
(Theo Congluan)
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm