Lông mi ngắn cũn cỡn, cụp xuống như mái nhà cũng trở nên cong vút, dày dặn nhờ 5 mẹo đơn giản sau

Emdep.vn - Chỉ với vài mẹo nhỏ đơn giản, dễ làm dưới đây bạn hoàn toàn có thể cấp cứu hàng mi thưa thớt, làm chúng dày hơn và cong vút chỉ trong tích tắc mà lại rất an toàn.

Hàng mi dày, cong vút là điểm giúp đôi mắt trở nên cuốn hút hơn. Tuy nhiên, không phải ai vốn sinh ra đã sở hữu một hàng mi đẹp, đúng chuẩn, người thì lưa thưa vài cái, người thì ngắn cũn cỡn khiến đôi mắt thất thần, kém thẩm mỹ. Chính vì thế để tân trang nhan sắc, nhiều chị em đã phải lựa chọn các phương pháp như nối mi, mascara... để cải thiện. Dù nhanh chóng và giúp bạn thay đổi trong 1 nốt nhạc nhưng các phương pháp này không chỉ tốn kém mà còn tiềm ẩn nhiều nguy hại nếu lạm dụng quá nhiều. 

Chỉ với vài mẹo nhỏ đơn giản, dễ làm dưới đây bạn hoàn toàn có thể cấp cứu hàng mi thưa thớt, làm chúng dày hơn và cong vút chỉ trong tích tắc mà lại rất an toàn. 

1. Kẹp mi bằng vaseline

Dù hàng mi của bạn cụp xuống như mái nhà, kẹp mi hay mascara cũng không cong nổi, chỉ "đỡ" sụp thôi thì chỉ cần lấy vaseline bôi vào cái kẹp mi, kẹp đến phát thứ 2 thấy thay đổi rõ rệt, mi cong vút luôn. 

Chẳng cần nối, mi bạn vẫn dày dặn, cong vút nhờ mẹo đơn giản, làm trong tích tắc này

Uốn từ lúc 7h30 sáng đi làm về nhà lúc 9h tối, lông mi vẫn cong nhè nhẹ chứ không thẳng đuột như lông ngựa.

2. Chuốt mi bằng keo tóc

Cách làm rất đơn giản, dùng đầu chải của chì mày xịt ít keo tóc lên rồi chuốt nhẹ lên nửa trên sợi mi tránh gốc mi ra, thì để đến 11h tối mi cong vút đến thần kỳ.

Chẳng cần nối, mi bạn vẫn dày dặn, cong vút nhờ mẹo đơn giản, làm trong tích tắc này

Lưu ý: Khi chuốt, để gần đầu chải lại mắt thấy hơi cay do hơi của keo tỏa ra, cũng sợ đấy nhưng mọi người cẩn thận không để cho gel chạm vào gốc mi tránh tổn thương mắt. 

3. Bôi vaseline + dầu dừa + vitamin E

Cách làm cũng cực kỳ đơn giản, hàng ngày bạn trộn hỗn hợp bao gồm vaseline + dầu dừa + vitamin E chuốt lên mi, để qua đêm, đảm bảo sáng hôm sau sẽ thấy mi cong và dài hơn. Thực hiện cách này thường xuyên, hàng mi ngắn cũn cỡn của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng đấy.

4.  Dùng dầu cá, vitamin A&D

Cũng giống như cách 3, bạn dùng hỗn hợp 2 loại dầu này chuốt mi hàng ngày, đảm bảo sau 1 tháng mi sẽ dài và cong hơn mà chẳng cần nối hay mascara.

Chẳng cần nối, mi bạn vẫn dày dặn, cong vút nhờ mẹo đơn giản, làm trong tích tắc này

5. Dùng Vitamin E dạng nước

Dùng Vitamin E dạng nước rồi chọc ra, lấy bông tăm bôi lên mi nhẹ nhàng, không day day khiến mi dễ rụng. Tăng cường ăn các loại thực phẩm có vitamin H như là cá hồi, ớt chuông, cà chua, mật ong v.v., kiên trì áp dụng cách này chỉ cần sau 1 tháng là có kết quả.

cách làm dày mi

 Linh Linh (Tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa