Xúc động cặp đôi tổ chức lễ cưới trong bệnh viện vì con trai ốm nặng

Emdep.vn - Cặp vợ chồng đã quyết định tổ chức lễ cưới ngay tại bệnh viện vì muốn con trai bé bỏng mắc bệnh nan y cùng chung vui với họ.

Cặp vợ chồng đã quyết định tổ chức lễ cưới ngay tại bệnh viện để con trai bé bỏng mắc bệnh nan y cùng chung vui với họ.

Bé Conner Armstrong 1 tháng tuổi, sinh ra đã mắc một rối loạn di truyền gọi là hội chứng Edwards. Không những thế, bé Conner còn có 3 lỗ hổng trong tim. Tình trạng này còn được gọi là Trisomy 18, có nghĩa là trẻ sơ sinh được sinh ra với 'nhiễm sắc thể phụ'.

Con ốm nặng : cha mẹ tổ chức lễ cưới xúc động trong bệnh viện

Bé Corner mắc căn bệnh nan y hiếm gặp từ lúc mới lọt lòng.

Vì căn bệnh nan y của mình, bé Corner phải nằm viện và không thể trở về nhà để chung vui trong lễ cưới của cha mẹ bé.

Cặp vợ chồng Patricia và Christopher - cha mẹ của bé đã quyết định tổ chức lễ cưới tại bệnh viện, nơi con trai họ đang được điều trị. Patricia nói rằng cô rất hạnh phúc khi lễ cưới của cô có các con gái, con trai ở bên cạnh.

Con ốm nặng : cha mẹ tổ chức lễ cưới xúc động trong bệnh viện

Patricia 24 tuổi và chồng Christopher 30 tuổi cùng con gái Graci, 6 tuổi và Aubree 5 tuổi, bé Corner trong ngày trọng đại.

Mẹ của bé nói rằng: "Chúng tôi rất muốn tổ chức đám cưới ngay khi bé Corner được xuất viện. Nhưng bé đã không thể trở về nhà nên chúng tôi đã quyết định sẽ tổ chức đám cưới ngay tại bệnh viện, để con trai được chứng kiến ngày hạnh phúc của chúng tôi”.

Con ốm nặng : cha mẹ tổ chức lễ cưới xúc động trong bệnh viện

Bố Christopher đã ôm bé trong vòng tay khi nói “Anh đồng ý”  

lễ cưới trong bệnh viện

Cả hai cùng cắt bánh cưới.

Chỉ ba ngày sau lễ cưới của bố mẹ, bé Conner tội nghiệp đã ra đi. Christopher đã đăng một bài viết xúc động trên Facebook: "Con trai thân yêu, bố mẹ yêu từng phút giây được ở bên con và cảm ơn Chúa đã ban phước lành cho bố mẹ được gặp con. Bố mẹ luôn yêu con và không bao giờ quên con… cho đến ngày bố mẹ được gặp lại con”.

Mẹ của bé cũng tâm sự: "Chúng tôi đã từ bỏ tất cả mọi thứ để được ở bên con trai bé bỏng. Chúng tôi đã cùng con chiến đấu đến hơi thở cuối cùng”.

Quỳnh Trang/Theo Mirror

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa