Phát hiện chồng đi chơi gái, chỉ có người vợ ở nhà chồng nuôi mới nhẫn nhục chịu đựng thế này!

Emdep.vn - Cũng theo chủ topic, phát hiện ra những góc khuất của chồng như trên là do người vợ trẻ này đã âm thầm cài đặt phần mềm theo dõi chồng qua điện thoại.

Mới đây, trên một fanpage dành cho những bà mẹ trẻ, một phụ nữ tên H.S đã chia sẻ câu chuyện đầy bi ai của nhà mình kèm theo một tấm hình người chồng trẻ của H.S đang ngồi ôm gái làng chơi với vẻ mặt rất vui vẻ.

Theo người vợ trẻ này cho biết, đây không phải là lần đầu tiên H.S biết chồng đi chơi gái. Tuy nhiên, H.S đành phải bất lực chịu đựng và chịu đựng suốt mấy năm nay. Lý do chỉ vì, cô ở nhà và đang ăn bám chồng. Cô cũng đang nuôi con nhỏ nên không thể đi làm gì. Ngoài ra, cô cũng không thể đem con về nhà ngoại như nhiều phụ nữ đơn thân khác, bởi ông bà ngoại luôn bênh con rể. Cứ vợ chồng S.H xảy ra chuyện gì thì phần sai luôn thuộc về con gái của họ.

Chồng đi chơi gái, vợ trẻ vẫn nhẫn nhục vì không làm ra tiền, lại có con nhỏ khiến dân mạng chán ngán

“Cho chồng biến ra khỏi cuộc đời mình ngay và luôn đi chị ơi”, “Hãy làm cho chồng liệt dương luôn để hết đường gái gú”, “gặp mình thì mình sẽ cho lên đường luôn”, “Bỏ quách đi cho khoẻ, thiết tha gì loại chồng đó”, “Sao lại ở đấy mà chịu đựng chứ”… là những bình luận đầy phẫn uất của dân mạng.

N.T cũng nói: “Hôm trước em mới đọc được bài của một chị nọ. Chồng đi chơi gái rồi bị HIV. Về nhà may quá là vợ bầu nên không quan hệ được. Tưởng tiểu đường nên đi khám mới lòi ra HIV. Thế là xong. Cẩn thận vẫn hơn chị ạ. Chị chấp nhận sống như vậy là chấp nhận bệnh”.

Trước hoàn cảnh éo le đầy oái oăm của người vợ trẻ trên, một số dân mạng thì đồng cảm và chia sẻ. Tuy nhiên, nhiều dân mạng khác lại cho rằng, có chồng tệ bạc như vậy mà không dám bỏ thì người vợ trên đã quá nhu nhược rồi.

Đáp lại những lời nhận định của dân mạng, người vợ này cũng nói: “Nhu nhược là đúng rồi. Nhưng ra đường mà 10 ngàn không có bắt xe bus hay không có tiền mua cho con bữa cháo thì chịu sao giờ? Nhà đẻ thì phong kiến. Sợ tai tiếng không cho về nữa”.

Theo nhiều phụ nữ khác, người vợ trẻ này không nên cam chịu mà nên đi làm kiếm tiền để thoát khỏi người chồng gái gú trên.

V.H.H: “Bạn nên tự làm ra tiền, thiếu gì việc. Phụ nữ không làm ra tiền thì coi như tàn đời. Ít nhiều phải làm ra được. Với em là người bình thường sao không kiếm ra được tiền. Tiền là do ở em tạo ra, không bao giờ là khó khi bảo không làm ra tiền được”.

H.T cũng khiến kế: “Con của bạn bao nhiêu tuổi rồi, bạn gửi trẻ rồi đi xin việc. Thuê trọ sống 2 mẹ con cũng được. Chứ ở vậy sao chịu đựng được. Cần gì phải phụ thuộc kinh tế rồi bó buộc mình khổ sở như vậy”.

chồng gái gú

Một bà mẹ khác tên N.V cũng chia sẻ hoàn cảnh khổ sở của mình: “Con 9 tháng đi gửi trẻ, sáng dậy nấu cháo cho con ăn rồi đưa đi học, rồi tới chỗ làm. Trưa về giặt đồ lau nhà dọn dẹp, đầu giờ chiều đi làm, chiều tan ca đi đón con về. Không 1 ai, không có ai, vẫn phải xinh đẹp nhất có thể”.

Theo nhiều dân mạng khác thì cho việc nói luôn dễ hơn làm. Nhiều chị em tốt bụng cứ khuyên bảo chủ topic mạnh mẽ rời bỏ chồng nhưng phải vào hoàn cảnh của người mẹ trẻ ấy mới biết khó khăn và không thể mạnh miệng như vậy được.

Cũng theo chủ topic, phát hiện ra những góc khuất của chồng như trên là do người vợ trẻ này đã âm thầm cài đặt phần mềm theo dõi chồng qua điện thoại.

Minh Hằng

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa