Phản cảm đi chơi 2/9, giới trẻ trèo hết lên nóc xe ô tô “quẩy” nhiệt tình mặc… xe vỡ kính

Emdep.vn - Được biết sự việc phản cảm trên xảy ra ở Vũng Tàu vào tối qua mùng 2/9.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội của giới trẻ có đăng tải những hình ảnh vô cùng phản cảm của giới trẻ đi chơi ngày nghỉ lễ 2/9.

Do tụ tập đứng xem ca nhạc đông, một số bạn trẻ đã trèo lên nóc xe ô tô đỗ gần đó và phá hỏng nhiều bộ phận của chiếc xe này. Đáng chú ý là, không chỉ có các nam giới mà nhiều nữ giới cũng trèo lên nóc xe để xem ca nhạc. Hậu quả khiến cho phần kính của xe ô tô đã bị rạn vỡ.

Phản cảm đi chơi 2/9, giới trẻ trèo hết lên nóc xe ô tô “quẩy” nhiệt tình mặc… xe vỡ kính

Rất nhiều người có mặt chứng kiến nhưng chẳng có một ai ngại ngần không trèo lên chiếc xe ô tô trên hoặc nói lời ngăn cản những người trẻ tuổi về hành động vô ý thức này. Hơn nữa, đã đứng trên ô tô, những người trẻ tuổi này còn nhún nhảy theo điệu nhạc, cổ vũ nhiệt tình. Điều này đã khiến dân mạng vô cùng bức xúc.

“Đi chơi quên mang não”, “Mong cho chiếc xe sập cho mấy bạn kia nhập viện vài người”, “Ý thức lũ trẻ kia là không thể chấp nhận được”, “Ông đỗ xe cũng không hiểu kiểu gì”, “Ý thức tồi quá”… là những lời bình đầy phẫn nộ và chán ngán của dân mạng.

T.N cũng nhận định: “Giới trẻ bây giờ tha hoá quá rồi. Tương lai đất nước cần bọn nó. Nhưng ý thức như vậy cộng với ý thức chạy xe ngoài đường thì không hiểu đất nước sẽ như thế nào”.

Phản cảm đi chơi 2/9, giới trẻ trèo hết lên nóc xe ô tô “quẩy” nhiệt tình mặc… xe vỡ kính

“Các bạn này đứng lên tài sản người khác như thế không biết đã bao giờ những bộ óc không suy nghĩ kia đặt địa vị vào người chủ xe chưa”, một dân mạng nhận định.

Nhiều dân mạng cho rằng, đám thanh niên trên phá hỏng hết xe của người đỗ. Dù cho chiếc xe này cũ cũng phải có giá trị tầm 300 triệu. Như vậy cứ đưa hết lên phường rồi phạt tội phá hoại tài sản người khác.

N.T nói: “Triệu tập hết lên phường, cho quẩy khoảng 5 ngày rồi alo phụ huynh cầm tiền lên đón con về ăn Tết”.

Phản cảm đi chơi 2/9, giới trẻ trèo hết lên nóc xe ô tô “quẩy” nhiệt tình mặc… xe vỡ kính

L.N xót xa thay chủ xe: “Phải em mà là chủ xe thì em cầm gậy e vụt cho nát chân xong đưa hết lên phường. Bọn này tội phá hoại tài sản của người khác”.

Nhiều dân mạng cho rằng, trách những người trẻ vô ý thức phải trách cả chủ chiếc xe ô tô kia tiếc tiền gửi xe nên phải chịu “quả đắng” như trên.

vô ý thức

Những facebook khác như J.P thì đoán rằng rằng: “Xe của nhà chúng nó đấy các bạn ạ. Toàn con đại gia, tiêu tiền bố mẹ đấy. Mọi người không phải xót thay cho bọn chúng đâu”.

Vân Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa