Nhiều hành khách Nhật phải cấp cứu tại sân bay

Emdep.vn - 34 hành khách Nhật Bản bay trên chuyến VN300 từ Việt Nam - Nhật Bản gặp vấn đề về sức khỏe được sơ cứu tại sân bay Narita (Tokyo).

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho hay một nhóm hành khách trên chuyến bay TP.HCM - Narita (Tokyo) sáng 28/10 mang số hiệu VN300 gặp vấn đề về sức khỏe, ngay sau khi máy bay cất cánh.  

Đại diện Vietnam Airlines đã phối hợp cùng nhà chức trách tại sân bay Narita (Tokyo, Nhật Bản) tổ chức sơ cứu nhóm khách trên.     

cấp cứu hành khách nhật

   Ảnh nhóm học sinh được cấp cứu ở sân bay Narita. Ảnh: Asahi . 

Hiện, 33 khách trên tổng số 34 khách đã được ra viện. Máy bay đã được nhà chức trách sân bay Nhật Bản kiểm tra và cho phép đưa trở lại khai thác và bay trở về Việt Nam.  

Theo tờ Asahi của Nhật Bản, 34 học sinh trung học của Nhật Bản trên chuyến bay của VNA từ TP.HCM về tới sân bay Narita (Tokyo) đã gặp các triệu chứng của ngộ độc thực phẩm như nôn ói, đau bụng. Sau khi máy bay hạ cánh tại sân bay Narita, các học sinh đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra.  

Vietnam Airlines đang phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra, xác định nguyên nhân vụ việc.  

Chuyến bay VN300 được khai thác bằng tàu Boeing 787, số đăng ký VNA-866 cất cánh từ TP.HCM lúc 0h35 ngày 28/10, hạ cánh tại Narita lúc 7h45 giờ địa phương.      

                                                                                                                                                     Theo Zing

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa